Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách chọn cửa lưới chống muỗi tốt cho ngôi nhà

19/01/2022
Tin tức

Để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh nguy hiểm do muỗi, côn trùng gây ra như: Sốt xuất huyết, sốt rét, phỏng da do bọ xít, kiến ba khoang,… Thì việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà là rất cần thiết. Tuy nhiên, thị trường hiện có khá nhiều loại cửa lưới với nhiều thương hiệu, chất lượng và giá thành khác nhau. Vì thể, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn cửa lưới chống muỗi tốt cho ngôi nhà để mọi người cùng tham khảo.

 

Cách chọn cửa lưới chống muỗi tốt cần lưu ý các điều gì

Để có thể chọn được cửa lưới tốt, chất lượng lắp đặt cho ngôi nhà, khách hàng cần nhớ một số lưu ý sau:
- Chất liệu của cửa lưới: Chất liệu để làm khung, tấm lưới, tay cầm,… quyết định chất lượng của sản phẩm. Thường thì các loại cửa lưới làm bằng sợi thủy tinh tổng hợp hay inox 304 sẽ có chất lượng và độ thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn.
- Xác định kích thước, vị trí lắp đặt để chọn được loại cửa lưới phù hợp: Mỗi vị trí, kích thước lắp đặt khác nhau sẽ có loại cửa lưới phù hợp khác nhau. Vậy nên, trước khi đi mua cửa lưới, bạn cần xác định kỹ hai yếu tố này.
- Chọn thương hiệu cửa lưới đảm bảo uy tín: Đây là điều vô cùng quan trọng mà khách hàng cần chú ý. Người dùng nên chọn thương hiệu có uy tín trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin tưởng như Sagowin. Cửa lưới Sagowin luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Cách chọn cửa lưới chống muỗi tốt cho mỗi loại cửa

Một ngôi nhà sẽ có nhiều vị trí cửa khác nhau như: Cửa chính, cửa phụ, cửa phòng ngủ, cửa phòng bếp, cửa ban công, cửa sổ, cửa thông gió. Mỗi vị trí cửa đều có các đặc điểm, công dụng khác nhau. Vậy nên, bạn cần phải chọn được cửa lưới phù hợp với từng vị trí cửa của ngôi nhà. Cách chọn cửa lưới chống muỗi tốt cho mỗi loại cửa sau đây sẽ giúp bạn:

Cách chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa chính

Thông thường, với một ngôi nhà thì cửa chính có diện tích lớn hơn các cửa khác. Cửa chính để tiếp đón khách đến chơi nhà nên những dịp như: Lễ tết, cuối tuần, sum họp gia đình,…sẽ thường xuyên có người ra vô. Do đó, bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa chính nhà mình dạng cửa xếp và kiểu cửa lùa để lắp đặt. Hai kiểu cửa lưới này có thiết kế thêm thanh ray ở dưới để việc đóng mở sẽ dễ dàng hơn.
Cửa lưới kiểu cửa lùa hoặc xếp cho cửa chính thì bạn nên chọn loại có 2 cánh. Vì cửa 2 cánh đẹp hơn, sang trọng hơn giúp nâng cao độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đối với màu khung hay màu của cửa lưới, bạn nên chọn màu phù hợp với tone màu chủ đạo của ngôi nhà.

 

>>> Tham khảo: các dòng cửa lưới chống muỗi xếp cho cửa chính thịnh hành

 

cách chọn cửa lưới chống muỗi tốt

 

Cách chọn cửa lưới chống muỗi tốt cho cửa phụ

Tương tự như cửa chính, nhưng cửa phụ cũng là nơi để người nhà ra vào thường xuyên mỗi ngày. Nên bạn cũng nên chọn cửa lưới dạng cuốn hoặc lùa cho cửa phụ. Tuy nhiên thì diện tích cửa phụ thường nhỏ hơn cửa chính. Vì vậy, bạn có thể chọn dạng cửa lưới một cánh để lắp đặt tại cửa phụ.

Cách chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ và ô gió

Cửa sổ và ô gió thường nằm trên tường ở vị trí từ 0.5m trở lên. Vậy nên chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ và ô gió dạng tự cuốn là thích hợp nhất. Cửa lưới dạng tự cuốn có thể đóng/mở dễ dàng bằng cách kéo/thả. Đồng thời, hộp cuốn của dạng cửa này có diện tích nhỏ phù hợp với cửa sổ hay ô gió. Khi mua cửa lưới dạng cuốn, bạn nên kiểm tra kỹ hộp cuốn, đây là bộ phận quan trọng nhất của cửa.

Cách chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa phòng

Với cửa phòng (phòng ngủ, phòng bếp) thì tốt nhất bạn nên chọn cửa lưới dạng cửa đóng mở. Vì dạng cửa lưới này có tay cầm nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho việc đóng mở mỗi khi ra vào. Đồng thời, dạng cửa này cũng phù hợp với diện tích cửa các phòng trong nhà bạn. Hơn nữa, cửa lưới kiểu đóng mở cũng rất dễ để lắp đặt, bạn cũng có thể tự lắp đặt ngay tại nhà rất dễ dàng.

 

 

Cách chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công

Cửa ban công của ngôi nhà là nơi kết nối không khí trong nhà với thiên nhiên bên ngoài. Diện tích cửa còn tùy thuộc vào kiến trúc của mỗi ngôi nhà. Nếu cửa ban công nhà bạn rộng thì hãy chọn cửa lưới hai cánh. Nếu diện tích cửa ban công nhỏ thì bạn chọn cửa lưới một cánh. Chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công thì có thể chọn dạng cửa lưới kiểu: Cửa đóng/mở, cửa lùa hay xếp đều được, miễn sao phù hợp với kiến trúc nhà bạn.
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ một vài lưu ý cần nhớ và cách chọn cửa lưới chống muỗi tốt cho ngôi nhà. Chắc chắn, những thông tin trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chọn cửa lưới chống muỗi. Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của mình. Sagowin chính là thương hiệu mà bạn nên tìm đến. Hãy liên hệ ngay với Sagowin để được tư vấn lựa chọn cửa lưới phù hợp với nhu cầu của mình nhé! 

 

>>> Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn lắp cho cửa sổ hay thông gió

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa Lưới Xếp Có Ray Hệ 32 - Giải Pháp Chống Muỗi Hiệu Quả, Tiện Lợi Từ Sagowin

Cửa Lưới Xếp Có Ray Hệ 32 - Giải Pháp Chống Muỗi Hiệu Quả, Tiện Lợi Từ Sagowin

Sagowin tự hào giới thiệu dòng cửa lưới xếp có ray hệ 32, giải pháp tối ưu bảo vệ không...
Cửa Lưới Xếp Xích Không Ray Sagowin: Giải Pháp Chống Muỗi Hoàn Hảo Cho Cửa Đi

Cửa Lưới Xếp Xích Không Ray Sagowin: Giải Pháp Chống Muỗi Hoàn Hảo Cho Cửa Đi

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống muỗi hiệu quả cho cửa đi mà không muốn vướng víu bởi...
Cửa Lưới Xếp Lá Nhôm Sagowin: Giải Pháp Chống Muỗi Hiệu Quả & Sang Trọng Cho Ngôi Nhà Bạn

Cửa Lưới Xếp Lá Nhôm Sagowin: Giải Pháp Chống Muỗi Hiệu Quả & Sang Trọng Cho Ngôi Nhà Bạn

Bạn đang tìm kiếm giải pháp chống muỗi, côn trùng hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho...
Cửa lưới lùa fix cố định Sagowin: Nâng tầm không gian sống với sự an toàn và thẩm mỹ

Cửa lưới lùa fix cố định Sagowin: Nâng tầm không gian sống với sự an toàn và thẩm mỹ

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi không gian sống không chỉ đẹp mà còn phải an toàn và tiện nghi....
Lắp cửa lưới chống muỗi Hàng Trống để ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng vào mùa hè

Lắp cửa lưới chống muỗi Hàng Trống để ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng vào mùa hè

Mùa hè là khi nhiệt độ cao và thời tiết nóng bức, đây cũng là thời điểm các loại côn...