Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HÌNH ẢNH CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CHO CỬA SỔ - ALO HOUSE ĐÃ THI CÔNG LẮP ĐẶT

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM DÀNH CHO HỆ CỬA ĐI BÊN DƯỚI

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  99% hầu hết các ngôi nhà đều cần có cửa sổ để đón gió và nắng tự nhiên cho không khí trong nhà được lưu thông, nhà trong thoáng mát hơn, nhưng chính tại vị trí cửa sổ này là con đường xâm nhập của những côn trùng, bò sát, muỗi vào nhà gây hại, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chúng ta, vậy đâu là giải pháp ngăn chặn chúng tốt nhất.

  Sagowin giới thiệu dòng cửa lưới cho cửa sổ hiện đang thịnh hành phổ biến bởi tính năng loại bỏ sự xuất hiện của những loại muỗi gây bệnh hoặc các loài côn trùng, bò sát đi từ bên ngoài vào đường cửa sổ gây thiệt hại về sức khỏe lẫn tinh thần cho thành viên trong nhà, nhất là hộ gia đình nào có trẻ nhỏ, chính vì vậy đề phòng vấn đề nói trên bạn cần đầu tư ngay cho ngôi nhà của mình hệ thống cửa lưới chống muỗi chống côn trùng thương hiệu Sagowin.

  Vì sao nên lắp đặt cửa lưới cho cửa sổ chống muỗi, côn trùng

  + Côn trùng không vào nhà hạn chế nguy cơ mắc các bệnh Tularaemia, bệnh do nhiễm khuẩn Salmonella, sốt phát ban, viêm da.

  + Muỗi không đốt nên dịch sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật bản, sốt vàng da, nhiễm giun chỉ sẽ không có.

  + Cửa sổ chống muỗi, côn trùng thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong ngôi nhà bởi trong khoảng thời gian dài.

  + Gia đinh bạn sẽ không còn sợ ám ảnh bởi muỗi hay côn trùng khi phải luôn che chắn đóng kín cửa để ngăn chặn chúng khiến ngôi nhà ngột ngạt và nóng hầm, giải pháp cửa lưới cho cửa sổ này giúp ánh sáng và gió lưu thông vào nhà dễ chịu.

  + Cảm nhận tận hưởng ánh sáng và gió tự nhiên tốt hơn dùng quạt hay điều hòa ảnh hưởng sức khỏe, lâu ngày tạo thói quen giúp cho chi phí chi trả cho khoản điện hằng tháng xuống thấp tiết kiệm hơn.

  + Tính thẩm mỹ vị trí cửa sổ của thiết kế ngôi nhà không bị phá vỡ hay xấu đi bởi nhiều dòng cửa lưới được sản xuất phù hợp lĩnh vực xây dựng, cửa lưới chống muỗi cửa sổ của Sagowin thích hợp nhiều vị trí lắp như chung cư, căn hộ, nhà phố, biệt thự, ...

  Lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ đơn vị nào uy tín sản phẩm chất lượng?

  Nói về sản phẩm chất lượng thì có lẽ cái tên cửa lưới Sagowin đã và đang chinh phục người sử dụng bởi thương hiệu này có hơn 10 năm sản xuất phân phối các dòng cửa chống muỗi, chống chuột, bò sát, côn trùng, ...

  Để được tư vấn hay lắp đặt cửa sổ chống muỗi nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tận tâm, bạn cần tìm đến đơn vị phân phối chính thức thuộc Sagowin là Alo House có mặt trên toàn quốc với sẵn sàng phục vụ.

  Alo House hoạt đông với phương chăm vấn đề của khách hàng là vấn đề của mình, luôn luôn lắng nghe nhận trách nhiệm, kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn chia sẻ tân tâm đem lại giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng.

  ALO HOUSE HÀ NỘI - 46A đường Phú Mỹ, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

  ALO HOUSE MIỀN TRUNG - 153 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

  ALO HOUSE TÂY NGUYÊN - Căn SH 10, 11 Võ Thị Sáu, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

  ALO HOUSE MIỀN NAM - 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

  ALO HOUSE MIỀN TÂY - 297 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, Phường An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ