Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng

Cửa lưới chống muỗi là mẫu cửa lưới được lắp đặt ở các vị trí cửa (cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông gió,...) nhằm mục đích ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà ở.

Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng
Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng

 

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi gồm khung nhôm và lưới. Và tùy vào từng mẫu cửa lưới mà chất liệu lưới cũng sẽ khác nhau.

- Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 304/316 phủ PP, lưới sợi thủy tinh phủ PP, lưới PP cao cấp.

Với các mắt lưới nhỏ (mesh 20), cửa lưới giúp ngăn các con côn trùng bay vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất, tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị - kinh tế - xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục - đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học - công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị - kinh tế - xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục - đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học - công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở miền Bắc và nhiệt đới xavan ở miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới ở phía Nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài.

Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 25,8°C; cao nhất vào các tháng 6, 7, 8, trung bình 28-30°C; thấp nhất vào các tháng 12, 1, 2, trung bình 18-23°C. Riêng vùng rừng núi Bà Nà ở độ cao gần 1.500 m, nhiệt độ trung bình khoảng 20°C. Độ ẩm không khí trung bình là 83,4%.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa là một trong những nguyên nhân làm xuất hiện côn trùng nhiều vào những mùa mưa.

Muỗi gây bệnh sốt xuất huyết
Muỗi gây bệnh sốt xuất huyết

 

Giải pháp ngăn chặn côn trùng - lắp cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng

Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng là giải pháp chống muỗi, ngăn côn trùng mang hiệu quả lâu dài bởi cửa lưới có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm.

Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, quý khách hàng có thể tận hưởng được không khí mát mẻ của gió trời tự nhiên lùa vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng
Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng, cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng.

Đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt

- Cửa lưới chống muỗi xếp có ray: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa đi, cửa sổ vừa và lớn.

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa đi chính, thuận tiện cho việc dẫn dắt xe ra vào nhà.

- Cửa lưới chống muỗi cố định: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa thông gió, các khe hở, các vị trí cửa ít thao tác đóng mở.

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa sổ vừa và nhỏ, vận hành êm ái nhờ có thêm hệ thống giảm tốc.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549

 

Xem thêm: Các mẫu cửa lưới chống muỗi Sagowin mới nhất