Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray Sagowin có gì nổi bật

03/09/2021
Tin tức

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray hay còn gọi cửa lưới chống muỗi dạng xích thuộc nhóm cửa chống muỗi thịnh hành nhất hiện nay, thống kê về nhu cầu lắp đặt dòng cửa này khá nhiều, cửa phù hợp đa dạng các vị trí trong nhà, đem đến sự tiện dụng nhất, ưu tiên vẫn là ngăn chặn muỗi côn trùng hay sinh vật khác hiệu suất 100%. Cùng Cualuoichongmuoi.vn tìm hiểu sản phẩm này có gì nổi bật nhé.

cửa lưới chống muỗi xếp không ray sagowin

 

Cấu tạo cửa lưới dạng xếp không ray Sagowin

Là 1 sản phẩm trọng series cửa lưới chống muỗi Sagowin được đánh giá cao cấp nhất bởi khách hàng, chuyên dùng cho cửa đi, cửa thông phòng. Đặc biệt những phần chính hay phụ kiện cấu tạo thành cửa lưới chống muỗi dạng xích không ray này được sản xuất bởi Công Ty Cửa Lưới Chống Muỗi hơn 10 năm ngành cửa xây dựng.

Thông tin kỹ thuật cửa lưới xếp không ray:

Khung nhôm

Thanh nhôm được sản xuất trên hệ nhôm độc quyền đảm bảo chất lượng, đa dạng về màu sắc như trắng sữa, màu ghi xingfa, màu xingfa, màu đen và màu vân gỗ. Khung cửa được sơn tĩnh điện nên bền là điều chắc chắn cho khách hàng tin dùng, với các kích thước cụ thể như sau:

 • Ray trên 28.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn. 
 • Ray dưới 12.5mm x 32.2mm, tương tự mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn. 
 • Thanh đứng cố định 23mm x 26mm được cấu tạo bởi các chi tiết khác tạo sự vững chắc. 
 • Thanh đứng chạy 29.4mm x 43.5mm được cấu tạo bởi các chi tiết khác tạo sự vững chắc.

Lưới chống muỗi xếp không ray

Với thiết kế độc đáo xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), gọn gàng và chắc chắn, dệt từ sợi nhựa PP, có lỗ thông với đường kính lỗ 0.8mm, có  độ dày nếp 20mm tạo cho lưới đứng chắc chắn mà không bị dùng lưới, tính thẩm mỹ cao.

 

cửa lưới xếp không ray có bánh xe xích

 

Phụ kiện khác

Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Tương tự như khung được sơn phủ đủ màu trắng khác biệt với sản phẩm truyền thống là màu đen, tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa nhựa và cửa nhôm Cửa lưới hệ xếp không ray có thêm bánh xích định hướng đường chạy của lưới.

 

giá cửa lưới chống muỗi côn trùng xếp không ray

 

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi xếp không ray đơn giản

Cửa dùng chung cho cửa sổ và cửa đi, lắp trong khung hoạc ngoài khung, còn phù hợp với các dòng cửa có kích thước lớn, là ray nhựa nên phù hợp với các dòng cửa đi nơi có mật độ đi lại nhiều. Ngoài ra ở các chung cư và biệt thự cao cấp ưa chuộng.

Cách sử dụng đơn giản, có thể dừng tại mọi điểm bất kỳ:

- Mở cửa: tay nhẹ nhàng đẩy thanh nhôm chạy về sát cạnh tường cửa sổ, lúc này phần lưới sẽ tự động xếp vào và nằm gọn trong thanh nhôm. Khi đẩy về sát bên kia thì lưới tự động gấp thành các nếp linh hoạt tùy theo độ rộng hẹp của cửa mở. Lưới được xếp gọn và giấu hoàn toàn trong nhôm nên lưới luôn được bảo vệ, tuổi thọ của lưới cao.

- Đóng cửa: Dùng tay kéo nhẹ thanh nhôm chạy về phía bên kia. Lưới tự động mở các nếp gấp, ngăn cản côn trùng bay vào nhà, để không khí lưu thông làm mát và trong lành cho không gian phòng.

 

lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray ở đâu

 

Điểm nổi bật cửa lưới xếp không ray mà sản phẩm khác không có

Máng dưới cửa chống muỗi xếp không ray thương hiệu Sagowin là 1 thanh nhựa dẻo, cao 5mm định vị cho lưới chạy, là ray nhựa dẻo nên khách hàng có thể dẫn xe cán lên đối với cửa đi chính, ông bà và các bé sẽ đi lại tự nhiên hơn mà không sợ bị vấp té, khi vệ sinh nền nhà thì rất dễ dàng.. Cùng các ưu điểm khác như:

 • Độ bền và thẩm mỹ cao trong thiết kế khi lưới được xếp gọn gàng và chứa hoàn toàn trong khung nhôm.
 • Cấu tạo từ khung đến lưới chắc chắn đảm bảo không cho muỗi côn trùng xâm nhập
 • Cửa dễ dàng đi lại và dễ dàng vệ sinh do thiết kế cửa không ray
 • Đáp ứng những vị trí lắp khác trong nhà, tư vấn tận tình bởi đội ngũ Sagowin
 • Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.
 • Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, giúp bạn hưởng thụ khí thiên nhiên.
 • Không độc hại vì không có  hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không phải sử dùng màn.

>>> Gợi ý xem thêm sản phẩm: cửa lưới chống muỗi xếp Sagowin

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN