Cửa lưới chống muỗi dạng xích không ray

Cửa lưới chống muỗi xích không ray là dạng cửa xếp cao cấp được khách hàng lựa chọn cho cửa đi biệt thự, nhà phố hay văn phòng, ... gồm loại cửa ngang 1 cánh hoặc 2 cánh. Với thiết kế mắc xích được trải ra làm điểm tựa cho lưới vô cùng chắc chắn khi đóng, còn khi mở ra các xích xếp gọn được che giấu ngay góc cửa nên không làm mất thẩm mỹ cửa nhà bạn.

 

cửa lưới xích chống muỗi sagowin

Mô tả cửa lưới chống muỗi xích có ray

Cửa lưới xích có thanh ray dẫn hướng thuộc một trong những loại cửa chống muỗi đang thịnh hành hiện nay. thiết kế với độ dày cao hơn các chủng loại cửa lưới khác trên thị trường giúp sản phẩm vận hành chắc chắn, có độ bền cao. Sản phẩm phù hợp với các loại cửa đi hai hoặc bốn cánh mở quay hoặc lùa có kích thước lớn, dễ vận hành. Phía dưới nền có ray dẫn hướng cao 3.8mm, không bị hệ thống dây chạy dưới nền mất thẩm mỹ và dễ đứt dây, bám bụi.

Cấu tạo từ khung nhôm sơn tĩnh điện đạt chuẩn xuất khẩu sẵn sàng chịu mọi áp lực hay tác động của ngoại cảnh. Phần lưới PE phủ nhựa được gấp nếp bản 20mm giúp thanh kéo chứa được nhiều nếp lưới hơn, đồng thời đan Mesh20 có kích thước lỗ lưới nhỏ nên có thể ngăn được các côn trung nhỏ. Mắt xích được cải tiến liên tục từ mắt F1, F2 và giờ là F3 chỉ có ở thương hiệu Sagowin.

 

cửa lưới chống muỗi xích ray Sagowin

 

Cửa lưới chống muỗi xích ray có ưu điềm gì?

- Nhôm đặc biệt, được làm từ nhôm 6063-T5 theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới được làm từ sợi PE tổng hợp cao cấp có phủ lớp nhựa tạo độ bền cao

- Phụ kiện được đồng bộ cao cấp, cửa được vận hành và sản xuất bởi hệ thống mắt xích trên và dưới giúp cửa vận hành cân bằng và chắc chắn.

- Sản phẩm có tay nắm âm kết hợp tay nắm rời đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng nên giúp cho khách hàng rất dễ sử dụng.

- Dễ dàng tháo lắp rời để vệ sinh lưới, bảo hành hoặc thay lưới mà không cần phải rạch bỏ đường keo Silicol để mở khung.

 

cửa lưới xích ghép cánh

 

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi xích nâng cao tuổi thọ sản phẩm

Thao tác đóng mở đúng, tránh dùng lực quá mạnh

Khi bị kẹt lưới hãy tìm cách gỡ chứ không nên cố gắng giật mạnh.

Thường xuyên vệ sinh bằng chiếc khăn sach và thau nước sạch

Thường xuyên sử dụng đóng và mở cửa để hoạt động cửa được vận hành trơn tru

Đơn vị Cửa Lưới Sài Gòn hân hạnh là địa chỉ tin cậy để thực hiện thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin cho quý khách, chi tiết thông tin vui lòng vào địa chỉ website http://cualuoichongmuoi.vn/ hoặc gọi hotline 0832 308 308.

 

cửa lưới chống muỗi xích không ray