Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi hệ cửa đi

HÌNH ẢNH CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CHO CỬA ĐI - ALO HOUSE ĐÃ THI CÔNG LẮP ĐẶT

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM DÀNH CHO HỆ CỬA ĐI BÊN DƯỚI

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Cửa lưới chống muỗi hệ cửa đi hay còn gọi cửa chống muỗi lắp cho cửa đi là sản phẩm đem lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà cùng với khả năng ngăn chặn các loại côn trùng, kiến, gián, bò sát, đặc biệt là muỗi ngay từ bên ngoài, không cho chúng xâm nhập vào nhà. Cửa lưới giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm từ côn trùng, bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

  Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi hệ cửa đi

  Hầu hết các sản phẩm cửa lưới chống muỗi hiện nay được sử dụng lắp phổ biến nhất là ở các vị trí trong nhà như: cửa sổ, cửa đi, cửa thông gió, .... đều có cấu tạo gần giống như nhau, cấu tạo cơ bản không thể thiếu đó là: Khung cửa, lưới chống muỗi.

  Khung cửa lưới chống muỗi

  Phần quan trọng cấu thành nên cửa lưới chống muỗi cho bất kỳ loại cửa nào bởi đảm nhận nhiệm vụ làm khung đỡ, tạo hình cho sản phẩm vận hành sử dụng sao cho phù hợp chức năng lẫn thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  Khung làm bằng nhôm định hình 6063 T5 được sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cao cấp, chịu được các tác động vật lý và hóa học bởi môi trường nắng gió.

  Lưới chống muỗi hệ cửa đi

  Lớp lưới có nhiệm vụ quan trọng nhất của sản phẩm đó là ngăn chặn các loại muỗi hay côn trùng gây hại vào nhà. Tùy vào mục đích sử dụng của chủ nhà muốn cửa có khả năng chống côn trùng hay các loại bò sát thậm chí là chuột,... Thì phần lưới sẽ là lưới loại khác nhau như: lưới inox chống cắt, lưới PP hay lưới sợi thủy tinh.

  Thêm vào đó, thiết kế các lỗ lưới mesh 20 giúp ngăn chặn các loại côn trùng có kích thước nhỏ (muỗi, ruồi, gián, ong, kiến ba khoang, mối cánh,...)

  Những loại cửa lưới chống muỗi hệ cửa đi phổ biến hiện nay

  Trong xây dựng nhà ở hay chung cư, căn hộ sẽ có những lối thiết kế khác nhau nên sử dụng cửa lưới chống muỗi lắp cho cửa đi cũng không giống nhau, sẽ khác về thiết kế, tính tiện lợi đảm bảo hài hòa với không gian nơi lắp đặt, cũng như phù hợp màu sắc nội thất vị trí lắp. Các dòng cửa lưới chống muỗi hệ cửa đi hiện nay bao gồm: Cửa lưới xếp xích, Cửa lưới xếp có ray, Cửa lưới lùa,...

  Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

  Cửa lưới chống muỗi hệ cửa đi dạng xếp hiện nay có 2 loại như xếp không ray và xếp xích có ray, bởi phần lưới thiết kế nổi bật dạng kiểu xếp gấp cánh quạt tạo sự linh hoạt, thẩm mỹ và tiện lợi khi sử dụng, cho phép ánh sáng và gió lưu thông vào nhà, tạo không khí mát mẻ.

  Lưới được cấu tạo làm bằng sợi polyme mềm dẻo được đan xen thành lỗ mesh kích thước nhỏ đảm bảo không để cho các loại côn trùng bay vào nhà.

  Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

  Cửa lưới chống muỗi xếp có ray với thiết kế thẩm mỹ, vận hành dễ dàng bằng cách kéo vào khi cần sử dụng và kéo về 2 bên khi không cần sử dụng, giúp tiết kiệm không gian, linh hoạt khi sử dụng.

  Cửa lưới chống muỗi xếp xích không ray

  Đây là mẫu cửa lưới được lắp đặt cho vị trí cửa đi được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thiết kế xếp xích không ray, không gây vướng víu khi di chuyển, cũng như tiện lợi hơn cho việc vệ sinh hay dẫn dắt xe ra vào nhà.

  Cửa đi chống muỗi dạng lùa

  Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là loại cửa lưới phù hợp để lắp đặt cho các vị trí cửa sổ, cửa đi,... Thời gian lắp đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng, phần khung nhôm làm bằng inox chắc chắn đảm bảo cho độ bền rất cao, đáp ứng các vị trí lắp đặt cho nhiều loại cửa trong nhà như cửa chính, cửa sổ, cửa ban công,…

  Một số thương hiệu lớn trong đó có Sagowin sản xuất cửa lưới chống muỗi cấu tạo lưới dùng lưới inox 50/70 phủ lớp nhựa bảo vệ và làm tăng độ thẩm mỹ cho lưới.

   

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi hệ cửa đi vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549