Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Ba Vì

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo từ khung nhôm và lưới chống muỗi

- Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 304/316, lưới PP, lưới lõi sợi thủy tinh phủ PP, các mắt lưới nhỏ (mesh 20) giúp ngăn chặn các con côn trùng xâm nhập vào không gian sống.

Cửa lưới chống muỗi huyện Ba Vì
Cửa lưới chống muỗi huyện Ba Vì

 

Ba Vì là huyện cực tây của Hà Nội, một phần ba diện tích tự nhiên phía nam của huyện là vùng núi cao của dãy núi Ba Vì. Trung tâm huyện cách trung tâm Hà Nội 50 km về phía Tây Bắc. Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía Đông giáp thị xã Sơn Tây và huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Phía Tây giáp huyện Lâm Thao, huyện Tam Nông và huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ (với ranh giới là sông Hồng và sông Đà).
  • Phía Nam giáp huyện Thạch Thất và thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
  • Phía Bắc giáp thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với ranh giới là sông Hồng

Khí hậu ở Ba Vì mang đặc trưng nhiệt đới gió mùa. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 11, mưa nhiều không những gây khó khăn đến đời sống của người dân mà còn là điều kiện thuận lợi để các con côn trùng sinh sản mạnh mẽ, gây nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân Ba Vì.

 

Các con côn trùng (muỗi, ruồi, gián, kiến ba khoang, mối cánh,...) thường sống ở các bãi rác, cống rãnh nên có rất nhiều vi khuẩn. Chúng bay vào nhà để lại nhiều hiểm họa khôn lường.

Muỗi bay vào nhà đốt người lây truyền các bệnh: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, giun chỉ bạch huyết,...

Ruồi, gián bay vào nhà bâu bám vào nguồn thức ăn, nước uống lây truyền nhiều căn bệnh như dịch tả, thương hàn, kiết lỵ,...

Mối cánh bay vào nhà là nguyên nhân khiến nhà ẩm thấp và nhanh xuống cấp.

Chính vì thế cần phải có những giải pháp ngăn chặn côn trùng để phòng tránh các căn bệnh truyền nhiễm và bảo vệ sức khỏe.

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Ba Vì

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Ba Vì - Cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin.

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa sổ vừa và lớn, cửa đi, cửa phòng,...

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa đi chính, cửa phòng,.... Thiết kế không ray dẫn, không vướng víu khi di chuyển, thuận tiện cho việc vệ sinh sàn nhà, dẫn dắt xe,...

- Cửa lưới chống muỗi cuốn: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa sổ vừa và nhỏ, thiết kế hệ thống giảm tốc và được may chống bung mép, giúp cửa vận hành nhẹ nhàng và chống chịu được sức gió mạnh.

- Cửa lưới chống muỗi dạng cố định: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa thông gió, các khe hở ít thao tác đóng mở, lắp chết một vị trí cố định.

Hiện Sagowin cho ra mắt dòng lưới NGĂN BỤI thế hệ mới, lưới được đan thêm những sợi lưới nhỏ giúp ngăn được các con côn trùng siêu nhỏ và ngăn được bụi bẩn.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Ba Vì, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956

 

Xem thêm: Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá tốt tại Hà Nội