Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh

Cửa lưới chống muỗi là dạng cửa lưới dùng để lắp song song ở các vị trí cửa sổ, cửa đi, lỗ thông gió,.. Nhằm mục đích chống muỗi, ngăn chặn côn trùng. Với những hộ gia đình sống gần nơi có nhiều cây xanh, vườn tược rộng thì việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi càng cần thiết hơn.

Cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh
Cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh

 

Với tác dụng ngăn chặn côn trùng (ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang, mối cánh,...) Cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh giúp bảo vệ an toàn và sức khỏe của bạn và gia đình, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng lây lan.

 

Các căn bệnh truyền nhiễm do côn trùng lây truyền luôn là vấn đề cần được chú trọng. Bởi khí hậu tại Bình Chánh vô cùng thuận lợi để côn trùng sinh sản. Một số căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, phù chân voi, dịch tả, kiết lỵ, thương hàn, viêm đường ruột,...

 

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi gồm:

Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Lưới chống muỗi: thường sử dụng lưới inox 304/316 phủ PP, lưới sợi thủy tinh phủ PP, lưới PP cao cấp cùng với các mắt lưới nhỏ (mesh 20) giúp ngăn chặn các con côn trùng nhỏ xâm nhập vào không gian sống.

Cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh
Cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh

 

Cửa lưới lưu thông ánh sáng và gió tốt nên giúp tạo không gian sống thoáng đãng và mát mẻ.

 

Bình Chánh là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh nằm trải dài, bao bọc phía Tây và một phần phía Nam của khu vực nội thành. Phía Bắc huyện Bình Chánh giáp huyện Hóc Môn. Phía Đông giáp Quận 7 và huyện Nhà Bè với ranh giới tự nhiên là rạch Ông Lớn và rạch Bà Lào. Phía Đông Bắc giáp Quận 8 và quận Bình Tân. Phía Tây giáp huyện Đức Hòa và Bến Lức của tỉnh Long An. Phía Nam giáp huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An.

 

Nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mang tính chất xích đạo. Tại Bình Chánh cũng xuất hiện những đợt mưa lớn, thường là buổi chiều tối. Sau những đợt mưa như vậy thì côn trùng xuất hiện ngày càng nhiều. Và nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi được nhiều người dân Bình Chánh quan tâm.

Cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh
Cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh

Vì là huyện thuộc khu vực ngoại thành nên việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi còn gặp nhiều khó khăn. Người dân Bình Chánh không biết tìm địa chỉ nào để lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín.

Mọi vấn đề khó đã có Alo House giải quyết, Alo House phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh mang thương hiệu SAGOWIN với đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi cho Quý khách hàng lựa chọn như:

- Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Cửa lưới chống muỗi fix cố định

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng

- Cửa lưới chống muỗi xếp bán tự động

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549 

 

Xem thêm: Những mẫu cửa lưới chống muỗi hiện đại, tiện ích cho gia đình