Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Cần giờ

Để ngăn chặn côn trùng bay vào nhà ở thì cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Cần Giờ. Cửa lưới là giải pháp góp phần bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra.

 

Hiện có rất nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi huyện Cần Giờ phù hợp cho từng vị trí lắp đặt khác nhau.

- Cửa lưới xếp có ray thường được lắp đặt cho vị trí cửa đi hoặc cửa sổ có kích thước lớn.

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray thường được lắp cho vị trí cửa đi chính,...

- Cửa lưới dạng lùa thường được lắp đặt cho vị trí cửa sổ, cửa đi,...

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thường được lắp đặt cho vị trí cửa sổ vừa và nhỏ,...

- Cửa lưới fix cố định thường được lắp đặt cho các vị trí ít thao tác như ô thông gió, khe hở,...

- Cửa lưới chống muỗi xếp kết hợp rèm tổ ong cản nắng là giải pháp vừa chống côn trùng vừa cản nắng, cách nhiệt, là mẫu cửa lưới 2 in 1 tiện lợi.

Cửa lưới chống muỗi huyện Cần Giờ
Cửa lưới chống muỗi huyện Cần Giờ

 

Cần Giờ là huyện biển duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Phía Bắc ngăn cách với huyện Nhà Bè bởi sông Soài Rạp. Phía Nam giáp biển Đông. Phía Tây ngăn cách với huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước của tỉnh Long An, huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang, ranh giới là sông Soài Rạp. Phía Đông Bắc ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bởi sông Lòng Tàu. Phía Đông Nam tiếp giáp với huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ranh giới là sông Thị Vải. Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển.

 

Cần Giờ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới xích đạo, hướng gió chính là Tây Nam, mùa mưa bắt đầu muộn và kết thúc sớm hơn so với các địa phương khác trong vùng (từ tháng 5 đến tháng 10). Bên cạnh đó thì Cần Giờ còn trồng rất nhiều cây ăn trái và có hệ thống rừng phòng hộ,...

Vị trí địa lý bốn bề là sông biển cùng với rừng phòng hộ khiến Cần Giờ xuất hiện nhiều loài côn trùng hơn.

Đó cũng chính là lý do vì sao khi đi du lịch Cần Giờ, bạn cần phải bôi kem chống côn trùng.

 

Cửa lưới chống muỗi huyện Cần Giờ uy tín và giá tốt

Nằm cách xa trung tâm thành phố nên việc tìm kiếm một địa điểm lắp đặt cửa lưới chống muỗi là không hề dễ dàng đối với người dân huyện Cần Giờ.

 

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Cần Giờ. Từ đây, người dân huyện Cần giờ không cần phải lo lắng khi tìm kiếm địa điểm lắp đặt cửa lưới chống muỗi nữa vì đã có Alo House.

 

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Alo House phân phối mang thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng, giá tốt, mẫu mã đa dạng, hiện đại. 

Quý khách hàng cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Cần Giờ, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549 để được tư vấn chi tiết các mẫu cửa lưới chống muỗi.

Tham khảo thêm các mẫu cửa lưới chống muỗi huyện Cần Giờ tại website: www.cualuoichongmuoi.vn

Xem thêm: Alo House lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hồ Chí Minh