Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Cờ Đỏ

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo từ khung nhôm và lưới chống muỗi, cửa lưới được lắp ở các vị trí cử đi, cửa sổ và cửa thông gió nhằm mục đích ngăn muỗi và côn trùng bay vào nhà.

Đây là một giải pháp để phòng bệnh sốt xuất huyết hiệu quả và lâu dài bởi cửa lưới có tuổi thọ hơn 10 năm.

Bên cạnh đó thì cửa lưới có hệ khung cửa riêng nên khi lắp vào các vị trí cửa sẽ không làm ảnh hưởng đến các kết cấu của cửa.

Với thiết kế các mắt lưới nhỏ (mesh 20), cửa lưới ngăn chặn được các con công trùng đồng thời lưu thông gió và ánh sáng cực tốt. Do đó khi sử dụng cửa lưới ngăn côn trùng, bạn có thể tận hưởng được không khí mát mẻ tự nhiên.

Đây chính là ưu điểm khi sử dụng cửa lưới giúp tiết kiệm chi phí điện tiêu thụ hàng tháng cho gia đình nếu hạn chế bật đèn và điều hòa.

Cửa lưới chống muỗi huyện Cờ Đỏ
Cửa lưới chống muỗi huyện Cờ Đỏ

 

Huyện Cờ Đỏ là huyện vùng ven nằm ở phía tây thành phố Cần Thơ, nằm cách trung tâm thành phố 41 km , có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Ô Môn và quận Thốt Nốt
  • Phía tây giáp huyện Vĩnh Thạnh và giáp huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang
  • Phía nam giáp huyện Thới Lai và giáp huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
  • Phía bắc giáp huyện Vĩnh Thạnh và quận Thốt Nốt.

 

Huyện Cờ Đỏ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Khí hậu điều hòa dễ chịu gồm 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. 

 

Tình trạng côn trùng xuất hiện nhiều vào mùa mưa là vấn đề cần được quan tâm. Bởi hiện nay, dịch sốt xuất huyết ngày càng tăng cao, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Sốt xuất huyết là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do muỗi vằn lây truyền. Bệnh gây sốt cao liên miên trên 38 độ C, xuất huyết dưới da (các chấm đỏ nhỏ li ti). Ai cũng có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nhưng trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh hơn cả. Bệnh sốt xuất huyết có thể gây nhiều biến chứng như xuất huyết não, sốc Dengue, xuất huyết tiêu hóa,... nếu không được chữa trị kịp thời.

Muỗi vằn

 

Muỗi vằn - nguyên nhân lây truyền dịch sốt xuất huyết

Muỗi vằn là loài côn trùng lây lan dịch sốt xuất huyết bằng cách bay đi đốt người, truyền mầm bệnh từ người bệnh sang người khỏe mạnh.

Chúng thường trú ẩn trong các khe, hốc tối tăm và bay đi đốt người vào mỗi buổi tối. Chính vì thế, cần phải có những giải pháp chống muỗi để phòng bệnh sốt xuất huyết.

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng
Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng

 

Lắp cửa lưới chống muỗi huyện Cờ Đỏ là một trong những giải pháp chống muỗi, ngăn côn trùng, phòng bệnh sốt xuất huyết

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Cờ Đỏ

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Cờ Đỏ thì hãy liên hệ cho Alo House theo số Hotline: 0909 600 956 để được tư vấn, khảo sát, đo đạc và lắp cửa lưới chống muỗi tận nhà nhanh chóng nhé!

Hệ thống Alo House

 

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Cờ Đỏ - Cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin uy tín chất lượng.

 

Tư vấn và đặt mua cửa lưới chống muỗi tại đây: 

https://cualuoichongmuoi.vn/cua-luoi-chong-muoi