Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Huyện Củ Chi

Cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi Sagowin có cấu tạo từ khung nhôm và lưới chống muỗi. Lưới chống muỗi thường sử dụng lưới inox 316 hoặc lưới sợi thủy tinh phủ PP, lỗ mesh 20 với các mắt lưới nhỏ, giúp ngăn chặn các con côn trùng nhỏ xâm nhập vào nhà ở, bảo vệ sự an toàn cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Củ Chi là một huyện ngoại thành nằm về phía Tây Bắc thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Củ Chi nằm trên một vùng đất chuyển tiếp từ vùng đất cao của núi rừng miền Đông Nam Bộ xuống vùng đất thấp của đồng bằng Sông Cửu Long.

Củ Chi là một vùng đất kiên cường trong suốt hai cuộc chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ của nhân dân Sài Gòn - Gia Định.

Nổi tiếng nhất có thể kể đến khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi nằm trong vùng đất mà ngày trước quân Mỹ gọi là vùng "Tam Giác Sắt". 

"Tam giác sắt " là vùng địch ra sức tàn phá, hủy diệt nhưng không thể hủy diệt được, có thể nói đây là vùng đất bất khả xâm phạm của quân giải phóng. Địa đạo Củ Chi tuy cách Sài Gòn chỉ 70km đường bộ nhưng là căn cứ của nhiều đơn vị quân cách mạng trong đó có khu Ủy Sài Gòn - Gia Định.

 

huyện Củ Chi
huyện Củ Chi

 

Củ Chi nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mang tính chất cận xích đạo. Khí hậu chia thành hai mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Khí hậu nhiệt đới gió mùa là thời tiết thuận lợi để các con côn trùng sinh sản và phát triển.

Không những vậy, Củ Chi còn khá nhiều khu vực nông thôn, cây cối nhiều. Sau những trận mưa, nước còn đọng trong các hốc cây, chai lọ,... Dẫn đến muỗi sinh sản nhiều.

Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi Huyện Củ Chi?

Côn trùng (muỗi, ruồi, gián,...) không những gây nhiều phiền toái cho người dân tại Củ Chi. Mà còn là nguồn cơn lây truyền những căn bệnh nguy hiểm. 

Chúng bay vào nhà, ẩn nấp trong các hốc tối tăm, làm không khí trong nhà trở nên ẩm thấp, ô nhiễm.

Muỗi tuy nhỏ bé nhưng là trung gian lây truyền căn bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm. Ngoài ra, muỗi còn là thủ phạm lây lan bệnh sốt rét, phù chân voi và viêm não Nhật Bản.

Ruồi, gián, nhặng,... là những con côn trùng bẩn thỉu, chứa nhiều vi khuẩn. Chúng sống ở các bãi rác và có sở thích bâu bám vào thức ăn, gây ô nhiễm nguồn sống của người dân.

 

Cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi
Cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi

 

Alo House - Nhà Phân Phối Cửa Lưới Chống Muỗi huyện Củ Chi mang thương hiệu SAGOWIN 

Các mẫu cửa lưới chống muỗi hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay như:

- Cửa lưới chống muỗi xếp 

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn 

- Cửa lưới chống muỗi lùa 

- Cửa lưới chống muỗi cố định 

Và tùy vào từng vị trí cần lắp đặt mà Alo House sẽ tư vấn cho Quý khách hàng mẫu cửa lưới phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Hệ thống Alo House
Hệ thống Alo House

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Củ Chi, vui lòng liên hệ Hotline Alo House: 0909 600 956

 

 

Xem thêm:

1. Các mẫu cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin

2. Cửa lưới chống muỗi tại Hồ Chí Minh