Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Về địa lý, Đan Phượng là một huyện nhỏ của thành phố Hà Nội, nằm ở phía Tây Bắc trung tâm thành phố Hà Nội, tại khoảng giữa của trục đường Quốc lộ 32 từ trung tâm Hà Nội đi Sơn Tây. Phía Đông giáp quận Bắc Từ Liêm, phía Bắc giáp huyện Mê Linh có dòng sông Hồng cắt ngang làm ranh giới, phía Tây giáp huyện Phúc Thọ, phía Nam giáp huyện Hoài Đức.

Huyện Đan Phượng mang đặc điểm của khí hậu nhiệt đới gió mùa, với đặc trưng nóng ẩm, mưa nhiều vào mùa hè và mùa đông khô lạnh. Đây là một trong những nguyên nhân côn trùng xuất hiện nhiều.

Côn trùng rất ưa khí hậu ẩm ướt, mưa nhiều nên vào những mùa mưa, chúng sinh sản rất nhanh. Các con côn trùng như muỗi, ruồi, gián, mối cánh,... gây nhiều phiền toái đến cuộc sống của người dân huyện Đan Phượng. 

 

Không những vậy, chúng còn đe dọa đến sức khỏe chúng ta khi là trung gian lây truyền các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, giun chỉ bạch huyết, viêm não Nhật Bản, dịch tả, thương hàn, kiết lỵ...

 

Phòng tránh các bệnh truyền nhiễm từ côn trùng - lắp cửa lưới chống muỗi huyện Đan Phượng

Lắp cửa lưới chống muỗi huyện Đan Phượng là giải pháp giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào không gian sống. Cửa lưới giúp tạo không gian sống xanh, mát mẻ và thoáng đãng và nói "không" với côn trùng. 

 

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi

- Khung nhôm: 

- Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 316, lưới PP cao cấp hoặc lưới sợi thủy tinh phủ PP (tùy theo từng mẫu cửa lưới mà chất liệu lưới cũng sẽ khác nhau).

 

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn: sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ PP

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: sử dụng lưới PP cao cấp

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: sử dụng lưới inox phủ PP