Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Hoài Đức

Lắp cửa lưới chống muỗi huyện Hoài Đức là một trong những giải pháp ngăn chặn côn trùng (muỗi, ruồi, gián, mối cánh,...) bay vào nhà tối ưu nhất.

Cửa lưới với các mắt lưới nhỏ (mesh 20) giúp ngăn chặn các con côn trùng siêu nhỏ, bảo vệ sức khỏe. Các mắt lưới tuy nhỏ nhưng có khả năng lưu thông ánh sáng và gió cực tốt, giúp tạo không gian sống mát mẻ và thoáng đãng.

Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, bạn không cần phải bật đèn và quạt điện nhờ khả năng lưu thông ánh sáng và gió cực tốt. Đây là ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng cho gia đình.

Cửa lưới chống muỗi huyện Hoài Đức
Cửa lưới chống muỗi huyện Hoài Đức

 

Hoài Đức là một huyện thuộc TP Hà Nội. Hoài Đức là huyện nằm trong vùng phát triển dịch vụ, giao dịch kinh tế tài chính của Hà Nội. Phía Bắc huyện Hoài Đức giáp huyện Phúc Thọ, Đan Phượng và quận Bắc Từ Liêm. Phía Tây Hoài Đức giáp với huyện Phúc Thọ và Quốc Oai. Hoài Đức có phía Nam giáp huyện Quốc Oai và quận Hà Đông Phía Đông giáp với quận Hà Đông và quận Nam Từ Liêm.

 

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Những cơn mưa buổi xế chiều là nguyên nhân khiến côn trùng bay vào nhà.

Côn trùng thường bay vào nhà sau những cơn mưa, chúng bị thu hút bởi ánh đèn điện. 

- Muỗi bay vào nhà đốt người không những gây ra các vết ngứa ngáy khó chịu. Mà còn lây truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da, giun chỉ bạch huyết,...

- Ruồi, gián,... bay vào nhà bâu bám vào nguồn thức ăn, nước uống, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, là nguyên nhân chính lây truyền các bệnh dịch tả, thương hàn, kiết lỵ, giun sán,...

- Mối cánh bay vào nhà gây mất vệ sinh, mất thời gian để dọn dẹp cánh mối rụng và là mối đe dọa, làm nhà ở bị ẩm thấp và xuống cấp trầm trọng.

- Ong, kiến ba khoang bay vào nhà không những gây nhiều phiền phức, mà còn có thể gây ra nhiều mối nguy nếu chúng chích và cắn người. Kiến ba khoang và ong là loài cực độc, nếu bị chúng cắn thì da sẽ bị sưng rộp, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Hoài Đức

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Hoài Đức mang thương hiệu Sagowin.

 

Phân phối đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi:

Cửa lưới chống muỗi xếp: gồm dạng xếp có ray và xếp không ray, cửa dạng xếp sử dụng lưới PP cao cấp dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy, vừa giúp ngăn chặn côn trùng, vừa giúp tăng độ thẩm mỹ cho không gian sống.

  • Cửa lưới xếp có ray thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa sổ vừa và lớn.
  • Cửa lưới xếp không ray thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa đi chính nhờ thiết kế không ray dẫn bên dưới, thuận tiện cho việc di chuyển, vệ sinh và dẫn dắt xe ra vào nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Hoài Đức, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549

 

Xem thêm: Một số mẫu cửa lưới chống muỗi chất lượng Hà Nội