Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Hóc Môn

Lắp cửa lưới chống muỗi huyện Hóc Môn là giải pháp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào không gian sống tối ưu nhất hiện nay. Cửa lưới có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi. Thông thường lưới chống muỗi sử dụng lưới inox 316 hoặc lưới PP lõi sợi thủy tinh, lỗ mesh 20 để ngăn chặn các con côn trùng nhỏ (muỗi, ruồi, mối cánh,...)

 

Cửa lưới có hệ khung nhôm riêng nên sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu của cửa. Đây là ưu điểm khiến cửa lưới được nhiều người ưa chuộng.

Cửa lưới chống muỗi huyện Hóc Môn
Cửa lưới chống muỗi huyện Hóc Môn

 

Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Hóc Môn nằm giữa huyện Củ Chi và Quận 12. Đây là vùng đất gắn liền với địa danh nổi tiếng Mười Tám Thôn Vườn Trầu (Thập bát phù viên). Ngay từ khi thực dân Pháp nổ súng xâm lược nước ta, nhân dân Hóc Môn đã cùng với nhân dân Sài Gòn – Gia Định và nhân dân cả nước nhất loạt đứng lên kháng chiến. 

Huyện Hóc Môn có vị thế chiến lược nằm ở vùng đệm, giáp ranh với tỉnh Long An (về miền Tây Nam bộ), Bình Dương (về miền Đông Nam bộ), có khả năng kết nối đường thủy thuận lợi và hướng ra sông Sài Gòn.

 

Nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mang tính chất cận xích đạo. Khí hậu Hóc Môn chia làm hai mùa, là mùa mưa và mùa khô. Tuy thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nhưng đâu đó vẫn còn những khu vực nông thôn tại Hóc Môn. Khí hậu nhiệt đới gió mùa là điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sản, lây lan bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em.

Muỗi Culex gây viêm não Nhật Bản
Muỗi Culex gây viêm não Nhật Bản

 

Những hộ gia đình ở Hóc Môn có chăn nuôi gia súc, gia cầm là khu vực có nguy cơ nhiễm cao. Bởi viêm não là bệnh lây truyền từ gia súc sang muỗi và từ muỗi truyền qua cho con người.

 

Trước những nguy cơ lây truyền dịch bệnh thì người dân Hóc Môn cần phải cách ly khu vực nuôi gia súc, gia cầm với khu vực sinh sống để đảm bảo sự an toàn cho gia đình. Cùng với đó, cần phải lắp cửa lưới chống muỗi, ngăn muỗi vào nhà để bảo vệ sự an toàn cho con trẻ.

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Hóc Môn uy tín

Cửa lưới chống muỗi huyện Hóc Môn thương hiệu Sagowin được phân phối bởi công ty Cổ phần Alo House. Các sản phẩm cửa lưới chất lượng và hiện đại như:

- Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Cửa lưới chống muỗi fix cố định

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng

Cửa lưới chống muỗi dạng xích
Cửa lưới chống muỗi dạng xích

 

 

Vì sao nên chọn Alo House?

Alo House có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt cửa lưới chống muỗi, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tận tâm trong suốt quá trình khảo sát, đo đạc, lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, Alo House sẽ đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong suốt quá trình sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Hóc Môn, xin vui lòng liên hệ Alo House theo số Hotline: 0975 749 549 hoặc truy cập website: www.cualuoichongmuoi.vn để tham khảo nhiều mẫu cửa lưới mới nhất từ Alo House.

 

Xem thêm:

1. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hồ Chí Minh

2. Một số mẫu cửa lưới chống muỗi chất lượng, giá tốt