Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Mê Linh

Cửa lưới chống muỗi thường lắp ở các vị trí cửa sổ, cửa đi, các ô thông gió, khe hở,... với mục đích ngăn chặn các con côn trùng xâm nhập vào nhà ở.

Thông thường khi muốn ngăn muỗi và côn trùng, nhiều người có thói quen đóng hết tất cả các cửa để ngăn côn trùng xâm nhập. Điều này sẽ khiến cho không gian trong nhà trở nên ngột ngạt và khó chịu.

Thay vào đó, khi lắp cửa lưới chống muỗi, bạn không cần phải đóng cửa mà chỉ cần kéo cửa lưới lại. Cửa lưới vừa giúp ngăn côn trùng, vừa giúp gió mát lùa vào nhà, tạo không gian sống thoáng đãng và mát mẻ.

Cửa lưới chống muỗi huyện Mê Linh
Cửa lưới chống muỗi huyện Mê Linh

 

Mê Linh là huyện nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 30km; có tọa độ địa lý từ 2100719’’ – 21o1422’’ vĩ độ Bắc và 10503650’’ – 10504724’’ kinh độ Đông. Địa giới hành chính của huyện như sau:

Phía Bắc giáp thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Phía Tây giáp huyện Yên Lạc, huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc.

Phía Nam giáp huyện Đan Phương, thành phố Hà Nội.

Phía Đông giáp huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Huyện Mê Linh có hệ thống giao thông tương đối phát triển, có đường bộ, đường sắt, đường sông, gần sân bay quốc tế Nội Bài (đường cao tốc Hà Nội – Nội Bài chạy qua địa phận thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh).

Mê Linh là huyện nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, địa hình tương đối bằng phẳng, thấp dần từ Đông Bắc xuống Tây Nam theo hướng ra sông Hồng.

Mê Linh thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm với bốn mùa trong năm; phân biệt rõ 2 mùa: Mùa nóng từ tháng 4 đến tháng 11, đặc điểm mưa nhiều. 

Về cơ bản, khí hậu của huyện Mê Linh tương đối thuận lợi cho phát triển sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, do hàng năm thường xuất hiện mưa bão tập trung làm rửa trôi đất canh tác vùng phía Bắc, gây ngập úng cục bộ vùng phía Nam làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.

Mưa nhiều cũng là nguyên nhiên làm xuất hiện nhiều côn trùng, gây phiền phức đến sinh hoạt của người dân huyện Mê Linh.

Chưa kể côn trùng là nguyên nhân lây truyền các căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét (muỗi), dịch tả, thương hàn, kiết lỵ, giun sán (ruồi, nhặng, gián,...)

Có rất nhiều cách để ngăn chặn côn trùng, nhưng lắp cửa lưới chống muỗi huyện Mê Linh là một trong những giải pháp tối ưu.

 

Địa điểm lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Mê Linh

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Mê Linh - Cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng.

Phân phối đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi huyện Mê Linh:

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

- Cửa lưới chống muỗi xếp bán tự động

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng 2 in 1

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Mê Linh vui lòng liên hệ số Hotline: 0975 749 549 

Tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi, ngăn bụi, ngăn côn trùng tại đây: https://cualuoichongmuoi.vn/cua-luoi-chong-muoi