Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Nhà Bè

Để ngăn chặn các con côn trùng xâm nhập vào không gian sống thì lắp cửa lưới chống muỗi huyện Nhà Bè được xem là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất hiện nay.

Cửa lưới chống muỗi thường được lắp song song với hệ thống cửa (cửa sổ, cửa đi chính) với mục đích chính là để chống lại côn trùng (muỗi, ruồi, gián, ong,...)

 

Cửa lưới chống muỗi huyện Nhà Bè
Cửa lưới chống muỗi huyện Nhà Bè

 

Vì sao phải ngăn chặn côn trùng?

Côn trùng là loài gây hại và là nguồn cơn lây lan nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Côn trùng thường xuyên bay vào nhà sau các trận mưa, thường là vào chiều tối.

Chúng bay vào nhà không những gây nhiều phiền toái, làm ô nhiễm không gian sống và lây lan mầm bệnh. Điển hình là ruồi, gián gây ra các bệnh về đường tiêu hóa như dịch tả, thương hàn, kiết lị,... Và muỗi gieo rắc bệnh sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, sốt rét,...

Muỗi Anophen

 

Nhà Bè là vùng sông nư­ớc mênh mông nằm ở phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm Thành phố khoảng 20km. Phía Bắc giáp quận 7, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Đông giáp huyện Cần Giờ và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp huyện Bình Chánh.

 

Huyện Nhà Bè có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có tải trọng lớn cập cảng.

Thời tiết tại Nhà Bè cũng thường xuất hiện các đợt mưa lớn, lũ lụt khiến người dân Nhà Bè gặp không ít khó khăn. Thêm vào đó, sau lũ lụt thì các con côn trùng xuất hiện ngày càng nhiều, gây nhiều phiền phức, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân nơi đây. 

Do đó, lắp cửa lưới chống muỗi huyện Nhà Bè là thực sự cần thiết để giúp phòng tránh muỗi đốt, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi

 

Địa chỉ lắp cửa lưới chống muỗi huyện Nhà Bè

Cửa lưới chống muỗi huyện Nhà Bè mang thương hiệu Sagowin được phân phối bởi Công ty Cổ phần Alo House.

Alo House có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tay nghề giỏi, tận tâm, khảo sát, đo đạc và lắp đặt tận nhà nhanh chóng cho Quý Khách Hàng.

Hiện Alo House phân phối các sản phẩm cửa lưới mang thương hiệu Sagowin như:

- Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Cửa lưới chống muỗi lùa

- Cửa lưới chống muỗi fix cố định

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng

  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray thường được lựa chọn để lắp đặt cho vị trí cửa đi và cửa sổ có kích thước lớn.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray thường được lắp đặt cho vị trí cửa đi chính.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thường được lắp cho các vị trí cửa sổ vừa và nhỏ,...
  • Cửa lưới fix cố định thường lắp cho các vị trí cửa ít thao tác đóng mở hoặc các lỗ trống, ô thông gió,...

Mỗi mẫu cửa lưới sẽ phù hợp để lắp cho từng vị trí cửa khác nhau. Vì thế khi Quý Khách Hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Nhà Bè thì hãy liên hệ cho Alo House theo số Hotline: 0909 600 956 để được nhân viên tư vấn, khảo sát, đo đạc kích thước và chọn ra mẫu cửa lưới chống muỗi lắp đặt phù hợp nhất nhé!

Hệ thống Alo House

Quý khách hàng tham khảo thêm các mẫu cửa lưới chống muỗi tại: https://cualuoichongmuoi.vn/cua-luoi-chong-muoi

Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi tại Hồ Chí Minh