Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ

Cửa lưới chống muỗi là mẫu cửa lưới được lắp đặt ở các vị trí cửa (cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông gió,...) nhằm mục đích ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà ở.

Cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ
Cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ

 

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi gồm khung nhôm và lưới. Và tùy vào từng mẫu cửa lưới mà chất liệu lưới cũng sẽ khác nhau.

- Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 304/316 phủ PP, lưới sợi thủy tinh phủ PP, lưới PP cao cấp.

Với các mắt lưới nhỏ (mesh 20), cửa lưới giúp ngăn các con côn trùng bay vào nhà. 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 

Huyện Phúc Thọ là huyện ngoại thành, nằm ở phía Tây Bắc Thủ đô Hà Nội, thuộc hữu ngạn sông Hồng và sông Đáy, cách trung tâm Thủ đô khoảng 35km. Phía Tây Huyện giáp với  thị xã Sơn Tây, phía Nam giáp huyện Thạch Thất và Quốc Oai, phía Đông giáp huyện Đan Phượng. Ở phía Bắc, bên kia sông Hồng, huyện Phúc Thọ còn có một phần đất tiếp giáp với huyện Yên Lạc, huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc) và huyện Mê Linh (TP Hà Nội).

 

Phúc Thọ là huyện thuộc châu thổ sông Hồng nên khí hậu cũng giống như các tỉnh khác nói riêng và toàn bộ châu thổ nói chung đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do ảnh hưởng của loại khí hậu này nên thời tiết thay đổi theo từng vùng.
Từ tháng 5 đến tháng 10: mùa nóng và ẩm, mùa hè gió thổi từ Nam Đông - Nam mang theo hơi nước nên hay mưa và có bão. Mưa nhiều nhất vào tháng 7 và tháng 8.

Từ tháng 11 đến tháng 4: mùa khô lạnh, nhiệt độ trung bình trong mùa là 18*C, nhiệt độ trung bình tháng 11 là 21*C, tháng 12 và tháng giiêng là 17*C, độ ẩm khoảng 40 - 45%. Tháng 2 và tháng 3 trời nhiều sương mù và thường có mưa phùn.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa là một trong những nguyên nhân làm xuất hiện côn trùng nhiều vào những mùa mưa.

 

Giải pháp ngăn chặn côn trùng - lắp cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ

Cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ là giải pháp chống muỗi, ngăn côn trùng mang hiệu quả lâu dài bởi cửa lưới có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm.

Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, quý khách hàng có thể tận hưởng được không khí mát mẻ của gió trời tự nhiên lùa vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ
Cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ, cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng.

Đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt

- Cửa lưới chống muỗi xếp có ray: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa đi, cửa sổ vừa và lớn.

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa đi chính, thuận tiện cho việc dẫn dắt xe ra vào nhà.

- Cửa lưới chống muỗi cố định: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa thông gió, các khe hở, các vị trí cửa ít thao tác đóng mở.

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn: thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa sổ vừa và nhỏ, vận hành êm ái nhờ có thêm hệ thống giảm tốc.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Phúc Thọ, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956

 

Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi Hà Nội uy tín