Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai

Lắp cửa lưới chống muỗi để giúp ngăn chặn côn trùng và bảo vệ sức khỏe. Cửa lưới chống muỗi được lắp ở hầu hết các vị trí cửa (cửa sổ, cửa ra vào,...)

- Cửa lưới có tuổi thọ hơn 10 năm

- Cửa lưới sử dụng các chất liệu an toàn (khung nhôm sơn tĩnh điện 6063-T5 và lưới chống muỗi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu)

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai

 

Quốc Oai là một huyện nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội và cách trung tâm thành phố khoảng 20 km. Về địa lý, Phía Đông huyện Quốc Oai giáp huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức; phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình; phía Nam giáp huyện Chương Mỹ và phía Bắc giáp huyện Thạch Thất và huyện Phúc Thọ. 

 

Huyện Quốc Oai nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều; mùa đông lạnh, hanh khô. Chính vì thế vào những mùa mưa, cần có những giải pháp để ngăn chặn các loài côn trùng xâm nhập vào nhà bởi mùa mưa là mùa mà côn trùng sinh sản nhanh chóng.

 

Mối nguy hại từ côn trùng

Côn trùng (ruồi, muỗi, gián, mối cánh, kiến ba khoang, ong,...) là những con côn trùng gây nhiều phiền toái đến sinh hoạt của người dân huyện Quốc Oai. 

- Muỗi bay vào nhà để đốt người, các vết đốt của muỗi không những gây ngứa ngáy, khó chịu mà thông qua vết đốt, muỗi còn lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, giun chỉ, viêm não Nhật Bản,...

- Ruồi, gián bay vào nhà để tìm thức ăn, là trung gian gieo rắc nhiều mầm bệnh như dịch tả, thương hàn, kiết lỵ, giun sán,...

- Mối cánh, ong bay vào nhà để làm tổ, chúng không những gây phiền phức mà còn là nguyên nhân khiến nhà cửa bị ẩm thấp và xuống cấp.

- Kiến ba khoang là loài cực độc, nếu bị chúng cắn sẽ gây sưng phồng, nhiễm trùng, nguy hiểm nếu không sơ cứu kịp thời.

 

Cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai ngăn chặn côn trùng

Lắp cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai là một trong những giải pháp ngăn chặn côn trùng nhờ thiết kế các mắt lưới siêu nhỏ.

Cửa lưới có các lỗ lưới nhỏ (mesh 20) giúp ngăn chặn các con côn trùng siêu nhỏ. Mặc dù các lỗ lưới nhỏ nhưng lưu thông ánh sáng và gió tự nhiên cực tốt. 

Khi sử dụng cửa lưới, bạn có thể mở cửa để đón gió mát lùa vào nhà giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình nếu hạn chế bật đèn và điều hòa.

Cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai
Cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai

 

So với các giải pháp chống muỗi truyền thống thì lắp cửa lưới chống muỗi hiệu quả lâu dài và an toàn cho sức khỏe

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai mang thương hiệu Sagowin.

Alo House có nhiều năm kinh nghiệm trong ngàng cửa lưới, đội ngũ kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp và có hơn 2000 Đại lý lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

Alo House khảo sát, lắp đặt tận nhà nhanh chóng cho Quý khách hàng.

Alo House đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Quốc Oai, vui lòng liên hệ Alo House theo số Hotline: 0975 749 549 để được tư vấn chi tiết.

 

Xem thêm: Một số mẫu cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin