Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Sóc Sơn

Lắp cửa lưới chống muỗi huyện Sóc Sơn là một trong những giải pháp giúp ngăn chặn côn trùng hiệu quả. Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi.

Lưới chống muỗi thường sử dụng các loại lưới inox phủ PP, lưới lõi sợi thủy tinh phủ PP, lưới PP cao cấp, lỗ lưới nhỏ (mesh 20) giúp ngăn chặn các con côn trùng xâm nhập vào không gian sống.

Tùy vào từng mẫu cửa lưới sẽ sử dụng các chất liệu lưới khác nhau và cách vận hành cũng khác nhau, phù hợp với từng vị trí cần lắp đặt.

Cửa lưới chống muỗi huyện Sóc Sơn
Cửa lưới chống muỗi huyện Sóc Sơn

 

Sóc Sơn là huyện ngoại thành phía Bắc Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Thành phố hơn 30 km. Phía Nam giáp huyện Mê Linh (Vĩnh Phúc) và huyện Đông Anh (Hà Nội). Phía Đông giáp huyện Yên Phong (Bắc Ninh) và huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang). Phía Bắc giáp huyện Phổ Yên (Thái Nguyên). Phía Tây giáp thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc). Bao quanh huyện là hệ thống sông Cầu, sông Cà Lồ. Hệ thống giao thông của huyện đa dạng gồm cả đường bộ, đường sắt, đường không và đường thuỷ.

 

Khí hậu của Sóc Sơn mang đầy đủ những nét đặc trưng của khí hậu vùng đồng bằng sông Hồng là nóng ẩm hoà trộn và chịu ảnh hưởng của khí hậu vùng trung du bắc bộ. Chế độ mưa gắn liền với sự thay đổi theo mùa và đạt mức bình quân hàng năm khoảng 1.676 mm, mùa mưa tập trung từ tháng 4 đến tháng 10. 

Mùa mưa là mùa côn trùng sinh sản và phát triển mạnh mẽ. Do đó cần có những biện pháp ngăn chặn côn trùng để bảo vệ sức khỏe gia đình.

 

Côn trùng muỗi, ruồi, gián, kiến ba khoang, mối cánh gây hại

Những loài côn trùng như muỗi, ruồi, nhặng, mối cánh, kiến ba khoang là mối nguy hại của con người. Bởi chúng sống ở các bãi rác, ao hồ, cống rãnh. Trên thân chúng có rất nhiều vi khuẩn, là trung gian lây truyền các căn bệnh nguy hiểm.

- Muỗi: Loài muỗi là trung gian lây truyền các bệnh sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da, sốt rét, phù chân voi,...

Muỗi vằn

- Gián, ruồi, nhặng: Là những loài thích bâu bám vào thực phẩm của con người, là trung gian lây truyền các căn bệnh: dịch tả, thương hàn, kiết lỵ,...

- Mối cánh: Là loài sống theo bầy đàn, chúng bay vào nhà không những gây ô nhiễm, mất thời gian dọn dẹp cánh mối. Mà còn làm tổ trong nhà, khiến nhà cửa xuống cấp trầm trọng.

- Kiến ba khoang: Là loài cực độc, nếu bị kiến ba khoang đốt sẽ gây viêm nhiễm, sưng phù, nguy hiểm đến tính mạng nếu không sơ cứu kịp thời.

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Sóc Sơn

Để lựa chọn mẫu cửa lưới chống muỗi phù hợp với vị trí lắp đặt mong muốn thì Quý khách hàng hãy liên hệ cho Alo House theo số Hotline: 0975 749 549 để được tư vấn chi tiết hơn.

Hệ thống Alo House

 

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Sóc Sơn - Cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng như: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, cửa lưới dạng cố định, cửa lưới dạng lùa,...

 

Mua cửa lưới chống muỗi huyện Sóc Sơn tại đây: https://cualuoichongmuoi.vn/cua-luoi-chong-muoi