Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Thạch Thất

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi gồm:

- Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 304/316 phủ PP, lưới sợi thủy tinh phủ PP, lưới PP cao cấp. Và tùy vào từng mẫu cửa lưới mà sẽ sử dụng chất liệu lưới phù hợp.

Cửa lưới chống muỗi huyện Thạch Thất
Cửa lưới chống muỗi huyện Thạch Thất

 

Huyện Thạch Thất nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km, Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía Đông giáp huyện Phúc Thọ
  • Phía Tây giáp huyện Ba Vì và thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
  • Phía Nam giáp huyện Quốc Oai và huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
  • Phía Bắc giáp thị xã Sơn Tây.

Tuy nằm trong vùng đồng bằng Bắc Bộ nhưng Thạch Thất cũng là khu vực chuyển tiếp giữa vùng núi và trung du phía Bắc với vùng đồng bằng. Địa hình huyện thấp dần từ Tây sang Đông, chia thành 3 dạng địa hình chính: địa hình đồi núi thấp; địa hình bán sơn địa, đồi gò và địa hình đồng bằng.

Thạch Thất thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, một năm có 4 mùa rõ rệt, nhiệt độ trung bình cả năm là 23,4 độ C, tháng nóng nhất là tháng 5, hướng gió thịnh hành là gió mùa Đông Bắc và gió Đông Nam.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa là điều kiện thuận lợi để các con côn trùng sinh sản và phát triển. Côn trùng sinh sản nhiều là mối nguy hại của người dân huyện Thạch Thất khi chúng là một trong những nguyên nhân lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm.

 

Ngăn chặn côn trùng với cửa lưới chống muỗi huyện Thạch Thất

Côn trùng (muỗi, ruồi, ruồi nhặng, gián, mối cánh,...) thường sống ở các bãi rác, cống rãnh nên trên thân chúng có rất nhiều vi khuẩn gây ra nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Muỗi: loài côn trùng lây truyền sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản thông qua vết đốt, chúng thường đốt người vào ban đêm đến rạng sáng.

Gián, ruồi, ruồi nhặng: những loài côn trùng lây truyền các bệnh về đường tiêu hóa (dịch tả, thương hàn, kiết lỵ, giun sán,...). Bằng cách bay vào nhà, bâu bám vào thức ăn, nước uống và lây lan mầm bệnh.

Có rất nhiều cách để chống côn trùng, nhưng lắp cửa lưới chống muỗi huyện Thạch Thất là một trong những giải pháp ngăn chặn côn trùng tối ưu.

Không những vậy, cửa lưới chống muỗi còn giúp tạo không gian sống thoáng đãng và mát mẻ nhờ thiết kế các mắt lưới nhỏ (mesh 20).

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Thạch Thất

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Thạch Thất - Cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin uy tín.

 

Vì sao nên chọn Alo House?

- Alo House có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tay nghề giỏi, chuyên nghiệp.

- Alo House có hơn 2000 Đại lý lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

- Alo House khảo sát, đo đạc, lắp đặt tận nhà nhanh chóng cho Quý khách hàng.

- Alo House đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Thạch Thất, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549

 

Tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi, ngăn côn trùng mới nhất tại đây: https://cualuoichongmuoi.vn/cua-luoi-chong-muoi