Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi huyện Ứng Hòa

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo từ khung nhôm và lưới chống muỗi, cửa lưới được lắp ở các vị trí cử đi, cửa sổ và cửa thông gió nhằm mục đích ngăn muỗi và côn trùng bay vào nhà.

Đây là một giải pháp để phòng bệnh sốt xuất huyết hiệu quả và lâu dài bởi cửa lưới có tuổi thọ hơn 10 năm.

Bên cạnh đó thì cửa lưới có hệ khung cửa riêng nên khi lắp vào các vị trí cửa sẽ không làm ảnh hưởng đến các kết cấu của cửa.

Với thiết kế các mắt lưới nhỏ (mesh 20), cửa lưới ngăn chặn được các con công trùng đồng thời lưu thông gió và ánh sáng cực tốt. Do đó khi sử dụng cửa lưới ngăn côn trùng, bạn có thể tận hưởng được không khí mát mẻ tự nhiên.

Đây chính là ưu điểm khi sử dụng cửa lưới giúp tiết kiệm chi phí điện tiêu thụ hàng tháng cho gia đình nếu hạn chế bật đèn và điều hòa.

Cửa lưới chống muỗi huyện Ứng Hòa
Cửa lưới chống muỗi huyện Ứng Hòa

 

Ứng Hòa là huyện nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội. Phía Bắc giáp các huyện Thanh Oai và huyện Chương Mỹ. Phía Nam giáp huyện Kim Bảng của tỉnh Hà Nam. Phía Tây giáp sông Đáy, ngăn cách với huyện Mỹ Đức. Phía Đông giáp huyện Phú Xuyên.

Đây là huyện có địa hình tương đối bằng phẳng, đồng thời cũng là giao tuyến phân chia địa hình núi đá vôi với đồng bằng chiêm trũng. Huyện có hệ thống thuỷ lợi hoàn chỉnh với nguồn nước được lấy từ sông Đáy và sông Nhuệ.

Huyện có địa hình đồng bằng, tương đối bằng phẳng, nghiêng dần từ Bắc xuống Nam, từ Đông sang Tây. Sông Đáy là phân giới tự nhiên phía Tây của huyện, đây cũng là giao tuyến phân chia địa hình núi đá vôi với đồng bằng chiêm trũng.

Ứng Hòa nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, mang đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt: mùa mưa cũng là mùa hạ nóng ẩm, mùa đông lạnh, hơi khô và chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc.

 

Tình trạng côn trùng xuất hiện nhiều vào mùa mưa là vấn đề cần được quan tâm. Bởi hiện nay, dịch sốt xuất huyết ngày càng tăng cao, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Muỗi vằn - nguyên nhân lây truyền dịch sốt xuất huyết

Muỗi vằn là loài côn trùng lây lan dịch sốt xuất huyết bằng cách bay đi đốt người, truyền mầm bệnh từ người bệnh sang người khỏe mạnh.

Chúng thường trú ẩn trong các khe, hốc tối tăm và bay đi đốt người vào mỗi buổi tối. Chính vì thế, cần phải có những giải pháp chống muỗi để phòng bệnh sốt xuất huyết.

Muỗi vằn

 

Lắp cửa lưới chống muỗi huyện Ứng Hòa là một trong những giải pháp chống muỗi, ngăn côn trùng, phòng bệnh sốt xuất huyết

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Ứng Hòa

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Ứng Hòa thì hãy liên hệ cho Alo House theo số Hotline: 0975 749 549 để được tư vấn, khảo sát, đo đạc và lắp cửa lưới chống muỗi tận nhà nhanh chóng nhé!

Hệ thống Alo House

 

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi huyện Ứng Hòa - Cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin uy tín chất lượng.

 

Tư vấn và đặt mua cửa lưới chống muỗi tại đây: 

https://cualuoichongmuoi.vn/cua-luoi-chong-muoi