Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong

Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong là sản phẩm 2 trong 1 cao cấp, hội tụ hai tính năng ưu việt: chống muỗi, côn trùng, rắn, gián, chuột, … và chống nắng giữ mát cho ngôi nhà, giúp bạn dễ dàng thay đổi tùy ý lượng ánh sáng đi vào khi cần thiết tại nơi sống hoặc làm việc mà không cần phải gắn thêm bất kỳ thứ gì trên cửa. Cửa và rèm kết hợp có nhiều màu sắc và chủng loại tạo nên phong cách hiện đại cho phong cách nội thất của gia chủ, cùng Cualuoichongmuoi.vn tìm hiểu nhé!

cửa lưới kết hợp rèm tổ ong

 

Mô tả và cấu tạo cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm cản nắng

Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong còn gọi là cửa lưới 2 trong 1 ngày và đêm thương hiệu Sagowin, vào ban ngày khách hàng có thể sử dụng chức năng rèm tổ ong chống năng tuyệt đối và ngăn cách nhiệt độ ngoài trời thông qua lớp kính vào nhà giúp tiết kiệm điện năng khi dùng máy lạnh, còn ban đêm cửa lưới chống muỗi để ngăn muỗi và các côn trung bay vào nhà mà vẫn đảm bảo lưu thông không khí trong nhà.

 

cửa lưới chống muỗi và rèm cản nắng

 

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm cản nắng:

Khung nhôm: làm từ nhôm 6063-T5 theo tiêu chuẩn độ dày  0.8 -1,2mm, gồm nhiều màu như màu ghi, màu nâu cà phê, vân gỗ, trắng cho nhu cầu chọn lựa. Đảm bảo độ bền cao, chịu lực tương tác và ảnh hưởng môi trường.

Lưới: được làm từ PE tổng hợp có phủ lớp nhựa giúp lưới chắc chắn và bền. các lỗ lưới được đan Mesh 20 có thể ngăn các con côn trùng nhỏ như gián, muỗi, kiến ba khoan. Lưới Polyester nhỏ hạn chế bụi bẩn không dễ mất nếp do sợi dệt vặn xoắn, không thấm nước.

Vải rèm: dệt từ vải không dệt có cán một lớp bạc phía trong và được liên kết tạo hình tổ ong giúp sản phẩm cản sáng, cách nhiệt, cách âm rất tốt có độ định hình cao, không bị co, không chảy xệ, giữ được form tốt.

 

cửa chống muỗi kết hợp rèm cản nắng tổ ong

 

Cơ chế hoạt động:

- Cửa khi được đóng/mở với thao tác kéo cửa sang ngang dễ dàng, một là sử dụng lưới chống muỗi, hai là rèm chống nắng hoặc kết hợp cả 2 hệ cửa.

- Thời tiết vào những ngày trời mát hoặc khi đêm xuống, thao tác kéo kết cánh cửa lắp lưới polyester sang ngang khi cần ngăn chặn muỗi, ruồi, côn trùng vào nhà. Còn ngày nắng, hoặc muốn không gian phòng tối đi, kéo hết sang ngang với cánh cửa lắp vải visor.

 

cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong sagowin

 

Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong có ưu điểm gì?

  • Chất liệu khung nhôm làm từ nhôm 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Lưới PE tổng hợp có phủ lớp nhựa tạo độ bền lên đến 10-20 năm
  • Lưới đan Mesh 20 có thể ngăn các loại con côn trùng nhỏ đến vừa và to, tối ưu.
  • Rèm vải không dệt có cán một lớp bạc phía trong giúp cản nắng ưu điểm cách nhiệt, cách âm rất tốt.
  • Lưới chống muỗi và rèm trên khung nhôm sẽ tiết kiệm được không gian phòng tối đa, tối ưu được chi phí so với việc làm rèm và cửa lưới riêng.
  • Bộ sản phẩm được thiết kế phụ kiện chính điểm tháo lắp giúp khách hàng có thể tháo rời để vệ sinh lưới, bảo hành.

cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm cản nắng

 

Lắp cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong ở đâu tốt nhất

Công ty Cửa Lưới Sài Gòn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt các hệ cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong hiện đại, áp dụng các quy định Hợp chuẩn Hợp quy hiện hành cũng như không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, cải tiến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Truy cập website hoặc gọi hotline để được tư vấn miễn phí.