Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong là sản phẩm 2 tính năng trong 1 cao cấp đó là khả năng chống muỗi, côn trùng, rắn, gián, chuột, … và chống nắng giữ mát cho ngôi nhà, giúp bạn dễ dàng thay đổi tùy ý lượng ánh sáng đi vào khi cần thiết tại nơi sống hoặc làm việc mà không cần phải gắn thêm bất kỳ thứ gì trên cửa.

Bộ đôi cửa lưới và rèm kết hợp với nhau tạo nên sản phẩm độc đáo tiện ích với nhiều màu sắc, mẫu kích thước chủng loại đa dạng tạo nên phong cách hiện đại cho ngôi nhà của gia chủ, cùng Cualuoichongmuoi.vn tìm hiểu nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Cơ chế hoạt động cửa lưới kết hợp rèm tổ ong

  - Cửa khi được đóng/mở với thao tác kéo cửa sang ngang dễ dàng, một là sử dụng lưới chống muỗi, hai là rèm chống nắng hoặc kết hợp cả 2 hệ cửa.

  - Thời tiết vào những ngày trời mát hoặc khi đêm xuống, thao tác kéo kết cánh cửa lắp lưới polyester sang ngang khi cần ngăn chặn muỗi, ruồi, côn trùng vào nhà. Còn ngày nắng, hoặc muốn không gian phòng tối đi, kéo hết sang ngang với cánh cửa lắp vải visor.

   

  Cơ chế hoạt động cửa chống muỗi kết hợp rèm cản nắng

   

  Ưu điểm cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong

  Với thiết kế tổ ong, rèm dễ dàng xếp gọn và tiết kiệm tối đa diện tích, tăng tính thẩm mỹ của nơi sinh hoạt.
  Lớp vải không dệt ở phía ngoài rèm có khả năng chống thấm nước, chống tĩnh điện và màu sắc đa dạng. Điều này giúp cho việc vệ sinh rèm dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại rèm truyền thống.
  Hai lớp tráng bạc bên trong không những giúp cách nhiệt bảo vệ các vật dụng trong nhà, mà còn giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

  Rèm vải không dệt có cán một lớp bạc phía trong giúp cản nắng ưu điểm cách nhiệt, cách âm rất tốt.

  Lưới chống muỗi và rèm trên khung nhôm sẽ tiết kiệm được không gian phòng tối đa, tối ưu được chi phí so với việc làm rèm và cửa lưới riêng.

  Bộ sản phẩm được thiết kế phụ kiện chính điểm tháo lắp giúp khách hàng có thể tháo rời để vệ sinh lưới, bảo hành.

   


   

  Cấu tạo cửa lưới và rèm 2 trong 1

  Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong còn gọi là cửa lưới 2 trong 1 ngày và đêm thương hiệu Sagowin, vào ban ngày khách hàng có thể sử dụng chức năng rèm tổ ong chống năng tuyệt đối và ngăn cách nhiệt độ ngoài trời thông qua lớp kính vào nhà giúp tiết kiệm điện năng khi dùng máy lạnh, còn ban đêm cửa lưới chống muỗi để ngăn muỗi và các côn trung bay vào nhà mà vẫn đảm bảo lưu thông không khí trong nhà.

   

  cửa lưới chống muỗi và rèm cản nắng

   

  Khung nhôm: làm từ nhôm 6063 -T5 theo tiêu chuẩn độ dày  0.8 -1,2mm, gồm nhiều màu như màu ghi, màu nâu cà phê, vân gỗ, trắng cho nhu cầu chọn lựa. Đảm bảo độ bền cao, chịu lực tương tác và ảnh hưởng môi trường.

  Lưới: được làm từ PE tổng hợp có phủ lớp nhựa giúp lưới chắc chắn và bền. các lỗ lưới được đan Mesh 20 có thể ngăn các con côn trùng nhỏ như gián, muỗi, kiến ba khoan. Lưới Polyester nhỏ hạn chế bụi bẩn không dễ mất nếp do sợi dệt vặn xoắn, không thấm nước.

   

  cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong sagowin

   

  Vải rèm: dệt từ vải không dệt có cán một lớp bạc phía trong và được liên kết tạo hình tổ ong giúp sản phẩm cản sáng, cách nhiệt, cách âm rất tốt có độ định hình cao, không bị co, không chảy xệ, giữ được form tốt.

   

  >>> Xem thêm sản phẩm: Rèm tổ ong Sagowin

   

  cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm cản nắng