Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Lâm Đồng

Lắp cửa lưới chống muỗi Lâm Đồng là giải pháp giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào không gian sống. Nhờ các mắt lưới nhỏ, cửa lưới giúp tạo không gian sống xanh, mát mẻ, thoáng đãng và nói "không" với côn trùng. 

Cửa lưới chống muỗi Lâm Đồng
Cửa lưới chống muỗi Lâm Đồng

 

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi

- Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 316, lưới PP cao cấp hoặc lưới sợi thủy tinh phủ PP (tùy theo từng mẫu cửa lưới mà chất liệu lưới cũng sẽ khác nhau).

 

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn: sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ PP

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: sử dụng lưới PP cao cấp

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: sử dụng lưới inox phủ PP

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định: sử dụng lưới inox phủ PP

Lắp cửa lưới chống muỗi Lâm Đồng
Lắp cửa lưới chống muỗi Lâm Đồng

 

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên. Phía đông bắc giáp với tỉnh Khánh Hòa, phía đông giáp với tỉnh Ninh Thuận, phía tây giáp Đắk Nông, phía tây nam giáp hai tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía nam và đông nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía bắc giáp tỉnh Đắk Lắk.

 

Nằm ở phía nam Tây Nguyên, trên 3 cao nguyên (cao nguyên Lâm Viên, cao nguyên Di Linh, cao nguyên Bảo Lộc) và là khu vực đầu nguồn của hệ thống sông suối lớn, địa hình đa số là núi và cao nguyên với độ cao trung bình từ 800 đến 1.000 mét so với mực nước biển, đồng thời cũng có những thung lũng nhỏ bằng phẳng. Đặc điểm nổi bật của địa hình tỉnh Lâm Đồng là sự phân bậc khá rõ ràng từ bắc xuống nam.

 

Do chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao, chính vì vậy khí hậu Lâm Đồng được chia làm 2 mùa riêng biệt là mùa mưa và mùa khô.

 

Côn trùng thường xuất hiện nhiều vào mùa mưa gây nhiều khó khăn cho bà con Tây Nguyên. 

 

Không những vậy, chúng còn đe dọa đến sức khỏe chúng ta khi là trung gian lây truyền các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, giun chỉ bạch huyết, viêm não Nhật Bản, dịch tả, thương hàn, kiết lỵ...

 

Cửa lưới được lắp song song cùng với cửa sổ, cửa đi chính, nhằm mục đích ngăn chặn côn trùng khi mở cửa sổ, cửa đi. Bằng cách sử dụng cửa lưới để tạo thành lớp màn lưới ngăn côn trùng, cửa lưới mang đến không gian sống mát mẻ và thoáng đãng, giúp tiết kiệm chi phí điện năng nếu hạn chế bật đèn và điều hòa.

 

Địa chỉ lắp cửa lưới chống muỗi Lâm Đồng uy tín

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi Lâm Đồng - Cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin uy tín.

 

Vì sao nên chọn Alo House?

- Cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng

- Alo House có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt giỏi, chuyên nghiệp cùng hơn 2000 Đại lý lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

- Alo House khảo sát, đo đạc, lắp đặt cửa lưới chống muỗi tận nơi, nhanh chóng cho quý khách hàng.

- Alo House đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Lâm Đồng, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956

 

Xem thêm: Những mẫu cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin