Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Khí hậu Quận 10 mang đặc trưng của khí hậu Nam Bộ, chịu ảnh hưởng tính chất khí hậu nhiệt đới gió mùa nên xuất hiện các cơn mưa chiều. Và nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi Quận 10 ngày càng gia tăng. Người dân Quận 10 đã tìm đến các giải pháp chống muỗi, bảo vệ sức khỏe trước tình hình muỗi sinh sản ngày càng nhiều.

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 10 Alo House

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 10 giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng lây lan. 

Một số căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, dịch tả, giun sán, viêm não Nhật Bản, giun chỉ bạch huyết, thương hàn, kiết lỵ,...

 

Ngăn chặn côn trùng bằng cửa lưới là giải pháp an toàn cho sức khỏe bởi:

- Cửa lưới sử dụng các chất liệu an toàn, không hóa chất gây hại

+ Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

+ Lưới: sử dụng lưới inox 316 hoặc lưới sợi thủy tinh phủ PP cao cấp an toàn cho sức khỏe. 

- Cửa lưới lưu thông đón nắng và gió tốt, giúp không gian trong nhà mát mẻ, thoáng đãng.

- Sử dụng cửa lưới ngăn côn trùng, mở cửa đón gió giúp tiết kiệm chi phí điện năng nhờ hạn chế bật điều hòa, quạt máy,...

 

Địa chỉ uy tín lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 10

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 10, vui lòng liên hệ cho Alo House theo số Hotline: 0975 749 549 để được tư vấn, khảo sát đo đạc, lắp đặt cửa lưới chống muỗi tận nhà nhanh chóng nhất.