Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận 11

Cửa lưới chống muỗi - mẫu cửa lưới có thiết kế để ngăn chặn muỗi và các con côn trùng khác như ruồi, gián, nhặng, kiến ba khoang,... xâm nhập vào nhà ở.

Thông thường, cửa lưới chống muỗi được lắp song song với các vị trí cửa (cửa sổ, cửa đi, lỗ thông gió hoặc các khe hở,...) nhằm mục đích ngăn chặn các con côn trùng bay vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi Quận 11
Cửa lưới chống muỗi Quận 11

 

Quận 11 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, sân vận động thể thao Phú Thọ,... cùng nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Thế nhưng Quận 11 cũng thường xuất hiện những cơn mưa lớn dẫn đến tình trạng ngập lụt và triều cường trên địa bàn Quận 11.

Mưa nhiều và ngập lụt dẫn đến việc xuất hiện nhiều loài côn trùng, nhất là muỗi. Muỗi là loài côn trùng nhỏ bé nhưng tốc độ lây truyền dịch bệnh rất nhanh. Điển hình là sốt xuất huyết, sốt rét,...

Vào những mùa mưa thì dịch sốt xuất huyết gia tăng nhiều do nước mưa còn tồn đọng trong các hốc cây, lốp xe, chai, lọ,... Là điều kiện để muỗi đẻ trứng và phát triển.

Cửa lưới chống muỗi Quận 11
Cửa lưới chống muỗi Quận 11

 

Vì sao nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 11?

Để ngăn chặn muỗi và phòng bệnh sốt xuất huyết thì lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 11 là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Sốt xuất huyết - do muỗi vằn lây truyền bằng cách đốt người. Thông qua vết đốt, muỗi truyền virus sốt xuất huyết Dengue. Ai cũng có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết, nhưng trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất.

Sốt xuất huyết là căn bệnh nhiều nguy hiểm và có thể để lại biến chứng, thậm chí là tử vong nếu không được chữa trị kịp thời.

 

Và so với các giải pháp chống muỗi truyền thống như giăng màn, dùng hóa chất diệt muỗi, đốt nhang đuổi muỗi, bôi kem chống muỗi... Thì lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 11 mang lại hiệu quả lâu dài hơn bởi cửa lưới có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 11
Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 11

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 11 ở đâu giá tốt

Để tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 11 uy tín không phải là điều dễ dàng khi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng kinh doanh cửa lưới chống muỗi.

Để mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng, Alo House phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 11 uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất với cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu SAGOWIN.

 

Vì sao nên chọn Alo House?

  • Alo House có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa lưới
  • Cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng
  • Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, tận tình, vui tính.
  • Giá cả hợp lý, có chính sách khuyến mãi cho Quý khách hàng
  • Lắp đặt tận nhà, đo đạc kích thước nhanh chóng.
  • Alo House luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi.

Quý khách hàng cần tư vấn, lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 11, xin vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549

 

Xem thêm:

1. Cửa lưới chống muỗi Sagowin

2. Lắp cửa lưới chống muỗi tại Hồ Chí Minh