Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận 12

Cửa lưới chống muỗi Quận 12 Sagowin là thương hiệu lâu đời với các sản phẩm cửa lưới ngăn muỗi, ngăn côn trùng hiệu quả. Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, bạn không cần phải lo sợ đóng chặt hết tất cả các vị trí cửa để tránh côn trùng bay vào. 

 

Cửa lưới chống muỗi Quận 12
Cửa lưới chống muỗi Quận 12

 

Cửa lưới vừa tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ, vừa ngăn chặn được côn trùng. Đây là giải pháp tối ưu và tốt cho sức khỏe. Cũng chính nhờ vậy mà hạn chế bật đèn và điều hòa, giúp tiết kiệm chi phí điện tiêu thụ hàng tháng cho đình.

 

Quận 12 thuộc thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những quận có nhiều điểm di tích, danh lam thắng cảnh. Nơi đây được biết đến với các địa điểm tham quan và khu di tích lịch sử nổi tiếng như: chùa Quảng Đức, Chùa Thiên Vân, căn cứ Vườn Cau, Làng cá sấu Hoa Cà. Ngoài ra các làng mai, làng kiểng cũng là nơi thu hút khách du lịch đến tham quan. Đặc biệt quận 12 cũng là nơi tọa lạc công viên phần mềm Quang Trung – là trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất cả nước..

Quận 12 có vị trí địa lý thuận lợi với những tuyến đường huyết mạch, là cửa ngõ vào Thành phố, kết nối các vùng phụ cận, các địa phương khác với trung tâm Thành phố nên người dân quy tụ về đây sinh sống ngày một nhiều hơn.

 

Quận 12
Quận 12

 

Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi Quận 12?

Quận 12 có đặc điểm khí hậu cận xích đạo với 2 mùa mưa nắng rõ rệt. Lượng mưa trung bình 1 năm đạt 1934mm, độ ẩm không khí trung bình là 79,5%. Vào mùa mưa, thời tiết ở đây khá đặc biệt với những cơn mưa to tập trung vào buổi chiều rồi tạnh ngay. Mùa mưa từ tháng 4-11. Mùa khô từ tháng 12-4.

Những đợt mưa to nặng hạt thường xuyên xuất hiện vào buổi chiều. Và sau những trận mưa ấy, côn trùng lại bay vào nhà gây nhiều khó khăn cho người dân Quận 12.

Mối cánh là loài côn trùng đáng gờm, chúng thường xuất hiện sau những cơn mưa chiều. Chúng bay vào nhà theo sự thu hút của ánh đèn điện. Mối cánh tuy không gây hại nhiều nhưng chúng là mối đe dọa lớn, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người.

 

Mối cánh làm tổ trong nhà, chúng sẽ phá hủy toàn bộ các vật dụng bằng gỗ, đục khoét tường, làm giảm tuổi thọ nhà ở. Hơn nữa cánh mối rơi rớt khắp nhà gây ô nhiễm và làm chúng ta mất thời gian dọn dẹp.

Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 12 ở đâu uy tín?

Alo House phân phối các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Quận 12 uy tín, chất lượng. Phân phối các sản phẩm cửa lưới mang thương hiệu Sagowin gồm: cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới lùa, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, cửa lưới chống côn trùng fix cố định,...

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 12 giúp người dân phòng tránh được các căn bệnh truyền nhiễm do muỗi và côn trùng gây ra (sốt xuất huyết, giun sán, dịch tả,...)

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 12, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956

Tham khảo thêm các sản phẩm tại website: www.cualuoichongmuoi.vn

Hoặc đến trực tiếp hệ thống Alo House bên dưới:

Chi nhánh Alo House

 

 

Xem thêm:

1. Những mẫu cửa lưới chống muỗi chất lượng

2. Cửa lưới chống muỗi Quận 12