Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận 4

Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 4 là giải pháp ngăn chặn muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà, từ đó phòng tránh được bệnh sốt xuất huyết.

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo từ khung nhôm và lưới chống muỗi. Cửa lưới có hệ khung nhôm riêng nên không làm ảnh hưởng đến kết cấu của cửa.

  • Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Lưới: sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ PP cao cấp, mang lại độ bền cao. Lỗ lưới mesh 20 với các mắt lưới nhỏ, đảm bảo ngăn chặn các con côn trùng nhỏ xâm nhập vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi vừa ngăn chặn côn trùng, vừa tạo không gian thoáng đãng mất mẻ nhờ các lỗ lưới nhỏ, giúp gió mát lùa vào nhà khi sử dụng cửa lưới. Với thiết kế này thì khi sử dụng cửa lưới sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình.

Cửa lưới chống muỗi Quận 4
Cửa lưới chống muỗi Quận 4

 

Quận 4 nằm kế bên Quận 1 và Quận 7, là Quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói Quận 4 là một cù lao tam giác có rất nhiều kênh ngòi, sông rạch bao quanh. Phía Đông tiếp giáp với Thành Phố Thủ Đức và Quận 7 thông qua Kênh Tẻ. Phía Tây tiếp giáp với quận 1, quận 5 có ranh giới được xác định là rạch Bến Nghé. Phía Nam nằm liền kề với quận 7 và Quận 8 có ranh giới xác định vẫn là con Kênh Tẻ. Phía Bắc sát với quận 1 có ranh giới chia cắt là rạch Bến Nghé. 

 

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa và hệ thống sông ngòi bao quanh, Quận 4 cũng xuất hiện nhiều muỗi và có nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết. Trước tình hình đó, nhiều hộ gia đình ở Quận 4 đã tìm kiếm các giải pháp chống muỗi. Và một trong số đó có thể kể đến việc lắp cửa lưới chống muỗi Quận 4 để ngăn chặn muỗi cũng như côn trùng.

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng
Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng

 

Địa điểm lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 4

Hiện nay Alo House phân phối cửa lưới chống muỗi Quận 4, TP.HCM - Cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu SAGOWIN.

Alo House phân phối đa dạng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi với những thiết kế mới cùng tính năng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Alo House khảo sát, đo đạc, lắp đặt tận nhà cửa lưới chống muỗi Quận 4.

Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 4
Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 4

 

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray: ray bên dưới được thay bằng nẹp nhôm, thuận tiện cho việc di chuyển. Đây là mẫu cửa lưới thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa đi chính.

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray: thiết kế ray dẫn hướng cùng lưới xếp quạt đẹp mắt. Đây là mẫu cửa lưới thích hợp lắp đặt cho cửa đi, cửa sổ có kích thước vừa và lớn.

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: có thiết kế chống bung mép và hệ thống giảm tốc giúp cửa vận hành nhẹ nhàng và chịu đựng sức gió mạnh ở các khu cao tầng. Thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa sổ vừa và nhỏ.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 4, xin vui lòng liên hệ Hotline của Alo House: 0909 600 956 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Xem thêm: Alo House lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hồ Chí Minh