Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận 6

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm:

  • Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5
  • Lưới chống muỗi: sử dụng lưới PP lõi sợi thủy tinh hoặc lưới inox 316, thiết kế lưới mesh 20, với các lỗ lưới nhỏ, đảm bảo ngăn chặn các con côn trùng nhỏ xâm nhập vào không gian sống.
Cửa lưới chống muỗi Quận 6
Cửa lưới chống muỗi Quận 6

 

Quận 6 nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp với quận Tân Phú và Quận 11 có ranh giới dọc theo rạch Lò Gốm, đại lộ Hồng Bàng; đông giáp với Quận 5, có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, qua bến xe Chợ Lớn, đường Ngô Nhân Tịnh. Phía Nam giáp với Quận 8, có ranh giới kênh Bến Nghé (bến Trần Văn Kiểu cũ ). Phía Tây giáp với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương. Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây là 01 trong những trung tâm bán buôn lớn của cả nước. Thế mạnh của Quận 6 là thương mại, dịch vụ; trong đó chủ yếu là buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó với phần đông là dân lao động, có đông người Hoa có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong sản xuất - kinh doanh, phát triển mạnh về sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

Quận 6 có khí hậu nóng ẩm và chịu ảnh hưởng của gió mùa nên thường xuyên xuất hiện những đợt mưa lớn. Mưa là nguyên nhân khiến muỗi xuất hiện nhiều trên địa bàn Quận 6. 

 

Muỗi - loài côn trùng nhỏ bé nhưng là trung gian lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, phù chân voi,...

Bên cạnh đó thì các con côn trùng như: ruồi, nhặng, gián cũng là trung gian lây truyền nhiều mầm bệnh như dịch tả, kiết lỵ, thương hàn, giun sán,...

 

Có nên lắp cửa lưới chống muỗi Quận 6?

Để ngăn chặn côn trùng (muỗi, ruồi, gián,..) và phòng tránh các căn bệnh truyền nhiễm từ côn trùng thì có rất nhiều cách như: đốt nhang đuổi muỗi, dùng hóa chất diệt muỗi, dùng vợt điện diệt muỗi, bôi thuốc chống côn trùng,... Thế nhưng những cách này cần thực hiện lặp lại theo định kỳ. Và thực hiện về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Và giải pháp chống muỗi tối ưu nhất hiện nay chính là lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 6.

Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 6
Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 6

 

So với các giải pháp chống muỗi khác thì cửa lưới chống muỗi an toàn cho sức khỏe, bởi cửa lưới sử dụng các chất liệu an toàn, không hóa chất gây hại cho sức khỏe.

 

Nên chọn đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 6 uy tín nào

Cửa lưới chống muỗi Quận 6 - Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin.

 

Alo House cung cấp đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi Sagowin:

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi fix cố định

- Cửa lưới xếp bán tự động

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 6, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956

 

Xem thêm:

1. Cửa lưới chống muỗi Sagowin

2. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sài Gòn