Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận 8

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi. Cửa lưới có hệ khung cửa riêng nên sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu của cửa.

- Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 304/316 phủ PP, lưới sợi thủy tinh phủ PP, lưới PP cao cấp, mesh 20 với các mắt lưới nhỏ, giúp ngăn chặn muỗi và các con côn trùng siêu nhỏ.

Cửa lưới chống muỗi quận 8
Cửa lưới chống muỗi Quận 8

 

Mặc dù các mắt lưới nhỏ nhưng có khả năng lưu thông ánh sáng và gió tự nhiên cực tốt. Sử dụng cửa lưới chống muỗi giúp tạo không gian sống thoáng đãng và mát mẻ mà không cần bật đèn hay quạt điện. Đây là một ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình.

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng
Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng

 

Quận 8 nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (quận 5 và quận 6) và khu đô thị mới Nam Thành phố, nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông ngày càng phát triển như: Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu, đường An Dương Vương,... 

Quận 8 nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa mang tính chất cận xích đạo với 2 mùa rõ rệt mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Địa hình được hình thành bởi sự chia cắt của các con sông và kênh rạch nên côn trùng (nhất là muỗi) thường xuất hiện nhiều sau những cơn mưa chiều tối.

Chống muỗi côn trùng nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 8

Muỗi là nỗi lo của nhiều hộ gia đình ở Quận 8 khi chúng chính là trung gian lây truyền bệnh sốt xuất huyết - căn bệnh phổ biến thường xuất hiện vào những mùa mưa.

Ai cũng có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết, nhưng trẻ em là đối tượng dễ mắc sốt xuất huyết nhất. 

Sốt xuất huyết có biểu hiện là sốt cao trên 38 độ C, xuất huyết dưới da sau 2 - 3 ngày. Bệnh sốt xuất huyết có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong nếu không được chữa trị kịp thời.

Để phòng muỗi đốt, thì lắp cửa lưới chống muỗi là giải pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 8 giá tốt, uy tín

Alo House phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin.

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: là mẫu cửa lưới có thiết kế tự cuốn linh hoạt với thao tác vận hành đơn giản: khi sử dụng thì mình kéo xuống và giữ chắc với lẫy gài bên dưới. Khi không sử dụng thì mình nhấn nhẹ lẫy gài, và toàn bộ lưới sẽ được cuốn vào lô, mang lại độ thẩm mỹ cao. Đây là mẫu cửa lưới thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa sổ vừa và nhỏ.

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray: là mẫu cửa lưới có thiết kế lưới dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy. Vận hành bằng cách kéo ra khi sử dụng và kèo về khi không cần sử dụng. Cửa lưới xếp không ray thích hợp lắp cho các vị trí cửa đi chính để thuận tiện cho việc di chuyển, dẫn dắt xe vào nhà không bị vướng víu.

Khảo sát, đo đạc kích thước, lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 8 tận nhà nhanh chóng với Alo House - 0975 749 549

 

Xem thêm:

1. Một số mẫu Cửa lưới chống muỗi chất lượng

2. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tận nhà Hồ Chí Minh