Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Quận 8 nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (quận 5 và quận 6) và khu đô thị mới Nam Thành phố, nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông ngày càng phát triển như: Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu, đường An Dương Vương,... 

Quận 8 nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa mang tính chất cận xích đạo với 2 mùa rõ rệt mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Địa hình được hình thành bởi sự chia cắt của các con sông và kênh rạch nên côn trùng (nhất là muỗi) thường xuất hiện nhiều sau những cơn mưa chiều tối.

 

Chống muỗi côn trùng nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 8

Muỗi là nỗi lo của nhiều hộ gia đình ở Quận 8 khi chúng chính là trung gian lây truyền bệnh sốt xuất huyết - căn bệnh phổ biến thường xuất hiện vào những mùa mưa.

Độ tuổi nào cũng có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết, nhưng trẻ em là đối tượng dễ mắc sốt xuất huyết nhất. 

Sốt xuất huyết có biểu hiện là sốt cao trên 38 độ C, xuất huyết dưới da sau 2 - 3 ngày. Bệnh sốt xuất huyết có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong nếu không được chữa trị kịp thời.

 

Cửa lưới chống muỗi Quận 8

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi. Cửa lưới có hệ khung cửa riêng nên sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu của cửa.

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 8 giá tốt, uy tín

Khảo sát, đo đạc kích thước, lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 8 tận nhà nhanh chóng với Alo House.

Alo House phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin.

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: là mẫu cửa lưới có thiết kế tự cuốn linh hoạt với thao tác vận hành đơn giản: khi sử dụng thì mình kéo xuống và giữ chắc với lẫy gài bên dưới. Khi không sử dụng thì mình nhấn nhẹ lẫy gài, và toàn bộ lưới sẽ được cuốn vào lô, mang lại độ thẩm mỹ cao. Đây là mẫu cửa lưới thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa sổ vừa và nhỏ.

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray: là mẫu cửa lưới có thiết kế lưới dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy. Vận hành bằng cách kéo ra khi sử dụng và kèo về khi không cần sử dụng. Cửa lưới xếp không ray thích hợp lắp cho các vị trí cửa đi chính để thuận tiện cho việc di chuyển, dẫn dắt xe vào nhà không bị vướng víu.