Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận Bắc Từ Liêm

Cửa lưới chống muỗi là mẫu cửa lưới có thiết kế các mắt lưới nhỏ nhằm mục đích ngăn chặn các con côn trùng nhỏ xâm nhập vào không gian sống.

 

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi gồm:

Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 316, lưới PP cao cấp hoặc lưới sợi thủy tinh,... Mesh 20 với các lỗ lưới nhỏ giúp ngăn chặn các con côn trùng siêu nhỏ.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi phù hợp với từng vị trí lắp đặt khác nhau. Dựa vào từng vị trí lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn những mẫu cửa lưới phù hợp và thẩm mỹ nhất.

Cửa lưới chống muỗi quận Bắc Từ Liêm
Cửa lưới chống muỗi quận Bắc Từ Liêm

 

Với việc sử dụng cửa lưới chống muỗi, ngăn côn trùng, bạn có thể yên tâm sinh hoạt trong không gian xanh, sạch, thoáng khí. Nhà không có muỗi, không có côn trùng sẽ giúp giấc ngủ được sâu hơn và phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm từ côn trùng.

 

Đặc biệt hơn, những hộ gia đình có trẻ em và người lớn tuổi, các ngôi nhà ở ven sông, các khu nhà cao tầng, nhà biệt thự,... cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi để giúp bảo vệ sức khỏe, tạo không gian sống xanh, thoáng mát, tự nhiên.

Cửa lưới chống muỗi quận Bắc Từ Liêm
Cửa lưới chống muỗi quận Bắc Từ Liêm

 

Quận Bắc Từ Liêm là quận nội thành của thủ đô Hà Nội, nằm dọc phía bờ Nam của sông Hồng, cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km.

Bắc Từ Liêm có diện tích đất tự nhiên 45,24 km² chia làm 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. Phía đông giáp quận Tây Hồ và quận Cầu Giấy. Phía Tây giáp huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức. Phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm. Phía Bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới là sông Hồng.  

 

Quận Bắc Từ Liêm thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, gồm mùa mưa và mùa khô. Khí hậu nhiệt đới gió mùa là môi trường lý tưởng để các con côn trùng sinh sản và phát triển. Chính vì thế, người dân quận Bắc Từ Liêm luôn tìm kiếm các giải pháp để ngăn chặn côn trùng. 

 

Và lắp cửa lưới chống muỗi là giải pháp ngăn chặn côn trùng hiệu quả và lâu dài.

 

cửa lưới chống muỗi

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Bắc Từ Liêm

Alo House - Nhà Phân Phối Cửa Lưới Chống Muỗi quận Bắc Từ Liêm - Cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin.

Hiện Sagowin cho ra mắt mẫu cửa lưới chống muỗi thế hệ mới, lưới được đan thêm các sợi lưới nhỏ, giúp ngăn được các con côn trùng siêu nhỏ, và đặc biệt là ngăn được bụi bẩn. Lưới ngăn bụi là một sản phẩm lưới mới giúp nhà cửa luôn sạch sẽ và thoáng mát.

 

Các mẫu cửa lưới thương hiệu Sagowin đa dạng:

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi xếp bán tự động

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng

- Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Bắc Từ Liêm, xin vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956

Truy cập website: www.cualuoichongmuoi.vn để tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi mới nhất từ Alo House.

 

Xem thêm: Lắp cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp tại Hà Nội