Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh

Cửa lưới chống muỗi quận Bình Thạnh - lắp cửa lưới chống muỗi là giải pháp ngăn chặn côn trùng (muỗi, ruồi, gián, ong, kiến ba khoang, mối cánh,...) tối ưu nhất hiện nay.

Cửa lưới có cấu tạo từ các chất liệu an toàn, gồm khung nhôm và lưới chống muỗi.

  • Khung nhôm làm từ nhôm sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Lưới sử dụng thường là lưới inox 316 hoặc lưới lõi sợi thủy tinh phủ PP cao cấp.

Khi sử dụng cửa lưới, bạn có thể mở cửa để gió mát tự nhiên lùa vào nhà thông qua các lỗ lưới. So với việc đóng chặt hết cửa để ngăn côn trùng thì sử dụng cửa lưới an toàn, thoải mái và tốt cho sức khỏe hơn.

Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh
Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh

 

Quận Bình Thạnh nằm về phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, ở vị trí cửa ngõ thành phố, là vùng đất có một vị trí chiến lược quan trọng. Vị trí giáp giới của quận như sau: phía Bắc giáp quận 12 qua sông Vàm Thuật và quận Thủ Đức qua sông Sài Gòn; phía Đông giáp quận Thủ Đức và quận 12 qua sông Sài Gòn, phía Nam giáp quận 1 qua rạch Thị Nghè, phía Tây giáp quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp.

 

Quận Bình Thạnh là quận thường xảy ra tình trạng ngập nặng sau những trận mưa lớn. Chính vì thế côn trùng tại Bình Thạnh cũng là nỗi lo của người dân nơi đây khi dịch sốt xuất huyết ngày càng nhiều.

Đối tượng dễ mắc sốt xuất huyết nhất chính là trẻ em. Chính vì thế nhiều hộ gia đình có trẻ nhỏ đã tìm kiếm các giải pháp chống muỗi, ngăn côn trùng để bảo vệ con trẻ.

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng
Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng

 

Địa chỉ nào lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Bình Thạnh

Hiện Alo House phân phối các sản phẩm cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin. Các mẫu cửa lưới đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cần lắp đặt của Quý Khách Hàng.

Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi

 

Cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng nhất hiện nay chính là dòng cửa lưới xếp.

Cửa lưới xếp được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm:

- Lưới chống muỗi xếp tựa nhựa quạt giấy, các nếp gấp lưới là một ưu điểm giúp làm gọn mọi không gian, tiết kiệm diện tích. Cửa lưới xếp vận hành nhẹ nhàng, đơn giản bằng cách kéo ra khi cần sử dụng và kéo vào khi không cần sử dụng.

Hiện có cửa lưới xếp có ray và cửa lưới xếp không ray:

  • Đối với cửa lưới xếp có ray: là mẫu cửa lưới thích hợp lắp đặt các vị trí cửa đi, cửa sổ có thích vừa và lớn.
  • Đối với cửa lưới xếp không ray: là mẫu cửa lưới thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa đi chính bởi thiết kế ray xích phía dưới, không làm vướng víu khi di chuyển, vệ sinh nhà cửa.

Vì sao nên chọn Alo House lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh?

- Alo House có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt giỏi, nhiệt tình, vui tính.

- Chế độ hậu mãi tốt. Alo House đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng cửa lưới, bảo hành và bảo dưỡng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh, vui lòng liên hệ cho Alo House qua số Hotline: 0909 600 956 hoặc tham khảo các sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác qua website: www.cualuoichongmuoi.vn

 

Xem thêm:

1. Cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng

2. Lắp cửa lưới chống muỗi Sài Gòn