Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy

Cửa lưới chống muỗi là dạng cửa lưới dùng để lắp song song ở các vị trí cửa sổ, cửa đi, lỗ thông gió,.. Nhằm mục đích chống muỗi, ngăn chặn côn trùng. Với những hộ gia đình sống gần nơi có nhiều cây xanh, vườn tược rộng thì việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi càng cần thiết hơn.

Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy
Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy

 

Với tác dụng ngăn chặn côn trùng (ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang, mối cánh,...) Cửa lưới chống muỗi huyện Bình Chánh giúp bảo vệ an toàn và sức khỏe của bạn và gia đình, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng lây lan.

 

Các căn bệnh truyền nhiễm do côn trùng lây truyền luôn là vấn đề cần được chú trọng. Bởi khí hậu tại Quận Bình Thủy vô cùng thuận lợi để côn trùng sinh sản. Một số căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, phù chân voi, dịch tả, kiết lỵ, thương hàn, viêm đường ruột,...

 

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi gồm:

Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Lưới chống muỗi: thường sử dụng lưới inox 304/316 phủ PP, lưới sợi thủy tinh phủ PP, lưới PP cao cấp cùng với các mắt lưới nhỏ (mesh 20) giúp ngăn chặn các con côn trùng nhỏ xâm nhập vào không gian sống.

Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy
Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy

 

Cửa lưới lưu thông ánh sáng và gió tốt nên giúp tạo không gian sống thoáng đãng và mát mẻ.

 

Quận Bình Thủy nằm ở trung tâm của thành phố Cần Thơ thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía bắc giáp huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long
  • Phía tây giáp quận Ô Môn
  • Phía nam giáp quận Ninh Kiều và huyện Phong Điền.

Bình Thủy có một hệ thống sông rạch chi chít, sông liền sông, vườn nối vườn. Là đô thị có đặc thù cảnh quan sông nước, văn hóa đặc trưng miệt vườn vùng Đồng bằng sông Cửu Long gắn với lịch sử hình thành và phát triển. Có vùng nông nghiệp đô thị, vùng đệm cảnh quan và môi trường của Khu đô thị truyền thống Ninh Kiều - Bình Thủy. Phát triển kinh tế gắn với thế mạnh về nông nghiệp công nghệ cao, du lịch sinh thái.

Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy
Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy

 

Là vùng sông nước nên vào mùa mưa, các con côn trùng (muỗi, ruồi, gián,...) thường bay vào nhà nhiều, gây phiền phức cho người dân Quận Bình Thủy.

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi kém chất lượng khiến người dân Quận Bình Thủy không biết tìm địa chỉ nào để lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín.

Mọi vấn đề khó đã có Alo House giải quyết, Alo House phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy mang thương hiệu SAGOWIN với đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi cho Quý khách hàng lựa chọn như:

- Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Cửa lưới chống muỗi fix cố định

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng

- Cửa lưới chống muỗi xếp bán tự động

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thủy, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956 

 

Xem thêm: Những mẫu cửa lưới chống muỗi hiện đại, tiện ích cho gia đình