Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận Cẩm Lệ

Để ngăn chặn côn trùng bay vào nhà ở thì cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Cẩm Lệ. Cửa lưới là giải pháp góp phần bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra.

 

Hiện có rất nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi Quận Cẩm Lệ phù hợp cho từng vị trí lắp đặt khác nhau.

- Cửa lưới xếp có ray thường được lắp đặt cho vị trí cửa đi hoặc cửa sổ có kích thước lớn.

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray thường được lắp cho vị trí cửa đi chính,...

- Cửa lưới dạng lùa thường được lắp đặt cho vị trí cửa sổ, cửa đi,...

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thường được lắp đặt cho vị trí cửa sổ vừa và nhỏ,...

- Cửa lưới fix cố định thường được lắp đặt cho các vị trí ít thao tác như ô thông gió, khe hở,...

- Cửa lưới chống muỗi xếp kết hợp rèm tổ ong cản nắng là giải pháp vừa chống côn trùng vừa cản nắng, cách nhiệt, là mẫu cửa lưới 2 in 1 tiện lợi.

Cửa lưới chống muỗi Quận Cẩm Lệ
Cửa lưới chống muỗi Quận Cẩm Lệ

 

Quận Cẩm Lệ là một quận nội thành thuộc thành phố Đà Nẵng. Là quận giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của Đà Nẵng.

Phía Đông giáp quận Ngũ Hành Sơn.

Phía Tây và Nam giáp huyện Hòa Vang

Phía Bắc giáp các quận Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu.

Quận có làng nghề truyền thống làm Khô mè nổi tiếng nằm bên cạnh dòng sông Cẩm Lệ hiền hòa, xanh mướt ngô, mía, là nơi có món Bánh tráng cuốn thịt heo độc đáo của người Đà Nẵng, nhà thờ Ông Ích Khiêm và di tích lịch sử Nghĩa trũng Khuê Trung.

 

Khí hậu của Quận Cẩm Lệ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nền nhiệt độ cao và ít biến động. Chế độ ánh sáng, mưa ẩm phong phú, lượng mưa hằng năm cao, nhiệt độ trung bình trong năm khá cao.

Mưa nhiều tạo điều kiện cho các con côn trùng phát triển mạnh mẽ. Côn trùng (muỗi, ruồi, gián, ong, kiến ba khoang,...) không chỉ gây nhiều phiền toái cho người dân Quận Cẩm Lệ mà còn là trung gian lây truyền nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. 

 

Muỗi là trung gian truyền các bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, phù chân voi (giun chỉ bạch huyết), sốt vàng da,...

Trong đó, sốt xuất huyết là căn bệnh thường xảy ra nhất, gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời.

 

Cửa lưới chống muỗi Quận Cẩm Lệ uy tín và giá tốt

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng. Từ đây, người dân Quận Cẩm Lệ không cần phải lo lắng khi tìm kiếm địa điểm lắp đặt cửa lưới chống muỗi nữa vì đã có Alo House.

 

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Alo House phân phối mang thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng, giá tốt, mẫu mã đa dạng, hiện đại. 

Quý khách hàng cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Cẩm Lệ, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956 để được tư vấn chi tiết các mẫu cửa lưới chống muỗi.

Tham khảo thêm các mẫu cửa lưới chống muỗi Quận Cẩm Lệ tại website: www.cualuoichongmuoi.vn

Xem thêm: Alo House lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng