Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi quận Hà Đông

Cửa lưới chống muỗi quận Hà Đông - giải pháp ngăn chặn côn trùng hiệu quả nhờ thiết kế các mắt lưới nhỏ, vừa ngăn côn trùng, vừa lưu thông không khí, giúp tạo không gian sống mát mẻ và thoáng đãng.

 

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi gồm:

- Khung nhôm: Sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063 - T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: Thường sử dụng lưới PP, lưới sợi thủy tinh hoặc lưới inox 316, và tùy vào từng mẫu cửa lưới mà sẽ sử dụng loại lưới phù hợp.

Cửa lưới chống muỗi quận Hà Đông
Cửa lưới chống muỗi quận Hà Đông

 

Quận Hà Đông có toạ độ địa lý 20°58′17″ vĩ độ Bắc, 105°47′01″ kinh Đông.
Phía Bắc Quận Hà Đông giáp huyện Hoài Đức và huyện Từ Liêm.

Phía Nam Quận Hà Đông giáp huyện Thanh Oai và huyện Chương Mỹ.

Phía Đông Quận Hà Đông giáp quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì.

Phía Tây giáp huyện Hoài Đức và huyện Quốc Oai.

 

Quận Hà Đông nằm giữa giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và quốc lộ 70A. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B, nối trung tâm Hà Nội với các huyện phía nam của Thủ đô và tỉnh Hà Nam, tỉnh Ninh Bình. Trên địa bàn quận có sông Đáy, sông Nhuệ và kênh La Khê chảy qua.

 

Chế độ khí hậu của vùng đồng bằng Sông Hồng, chịu ảnh hưởng của gió biển, khí hậu nóng ẩm và có mùa lạnh do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc, với nhiệt độ trung bình năm là 23,80C, lượng mưa trung bình 1700 mm – 1800 mm. 

Mưa là nguyên nhân khiến côn trùng sinh sản nhiều, là nguồn cơn lây lan các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, giun sán, thương hàn, dịch tả, kiết lỵ,...

Muỗi lây bệnh sốt xuất huyết
Muỗi lây bệnh sốt xuất huyết

 

Muỗi, ruồi, gián, nhặng, kiến ba khoang, mối cánh,... là những con côn trùng nhỏ nhưng là trung gian lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Chúng thường sống ở các bãi rác, cống rãnh,... trên thân chúng chứa rất nhiều vi khuẩn bẩn thỉu, chúng thích bay vào nhà, bâu bám vào thức ăn, nước uống,... từ đó lây lan nhiều mầm bệnh.

Chính vì thế, cần phải lắp cửa lưới ngăn chặn côn trùng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình. 

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Hà Đông

Hiện nay, Alo House phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Hà Đông, các mẫu cửa lưới mang thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng.

- Cửa lưới chống muỗi xếp: gồm dạng xếp có ray và xếp không ray, lưới dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy. Giúp không gian gọn gàng và tiết kiệm diện tích bằng cách kéo ra khi sử dụng và kéo gọn lại khi không cần sử dụng.

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn 1 hoặc 2 cánh, sử dụng đơn giản, dễ dàng bằng cách nhấn nhẹ (với cửa cuốn lên) hoặc mở 2 cánh (với cửa cuốn ngang 2 cánh), lưới sẽ tự động cuốn vào hộp lô mà không cần thêm một thao tác nào khác. Bên cạnh đó, cửa cuốn thương hiệu Sagowin được thiết kế thêm hệ thống giảm tốc và may chống bung mép 2 bên, giúp cửa hoạt động trơn tru và chống chịu được sức gió mạnh.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Hà Đông, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549

Tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi mới nhất tại website của Alo House: www.cualuoichongmuoi.vn 

 

Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi uy tín tại Hà Nội