Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận Hải Châu

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi gồm:

- Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 304/316 phủ PP, lưới sợi thủy tinh phủ PP, lưới PP cao cấp. Và tùy vào từng mẫu cửa lưới mà sẽ sử dụng chất liệu lưới phù hợp.

Cửa lưới chống muỗi Quận Hải Châu
Cửa lưới chống muỗi Quận Hải Châu

 

Quận Hải Châu là quận nội thành của thành phố Đà Nẵng. Quận Hải Châu có một tầm quan trọng đặc biệt trong sự phát triển của thành phố Đà Nẵng, giữ vai trò là trung tâm chính trị-hành chính-kinh tế-văn hoá và là địa bàn trọng điểm về an ninh, quốc phòng của thành phố Đà Nẵng.

Phía Bắc giáp Vịnh Đà Nẵng.

Phía Tây giáp quận Thanh Khê và huyện Hòa Vang.

Phía Đông giáp quận Sơn Trà và quận Ngũ Hành Sơn.

Phía Nam giáp Quận Cẩm Lệ.

 

Quận Hải Châu nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu đan xen giữa khí hậu miền Bắc và khí hậu miền Nam với tính trội là khí hậu nhiệt đới điển hình ở phía Nam, một năm có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa là điều kiện thuận lợi để các con côn trùng sinh sản và phát triển. Côn trùng sinh sản nhiều là mối nguy hại của người dân Quận Hải Châu khi chúng là một trong những nguyên nhân lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm.

 

Ngăn chặn côn trùng với cửa lưới chống muỗi Quận Hải Châu

Côn trùng (muỗi, ruồi, ruồi nhặng, gián, mối cánh,...) thường sống ở các bãi rác, cống rãnh nên trên thân chúng có rất nhiều vi khuẩn gây ra nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Muỗi: loài côn trùng lây truyền sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản thông qua vết đốt, chúng thường đốt người vào ban đêm đến rạng sáng.

Gián, ruồi, ruồi nhặng: những loài côn trùng lây truyền các bệnh về đường tiêu hóa (dịch tả, thương hàn, kiết lỵ, giun sán,...). Bằng cách bay vào nhà, bâu bám vào thức ăn, nước uống và lây lan mầm bệnh.

Có rất nhiều cách để chống côn trùng, nhưng lắp cửa lưới chống muỗi Quận Hải Châu là một trong những giải pháp ngăn chặn côn trùng tối ưu.

Không những vậy, cửa lưới chống muỗi còn giúp tạo không gian sống thoáng đãng và mát mẻ nhờ thiết kế các mắt lưới nhỏ (mesh 20).

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Hải Châu

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Hải Châu - Cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin uy tín.

 

Vì sao nên chọn Alo House?

- Alo House có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tay nghề giỏi, chuyên nghiệp.

- Alo House có hơn 2000 Đại lý lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

- Alo House khảo sát, đo đạc, lắp đặt tận nhà nhanh chóng cho Quý khách hàng.

- Alo House đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Hải Châu, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956

 

Tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi, ngăn côn trùng mới nhất tại đây: https://cualuoichongmuoi.vn/cua-luoi-chong-muoi