Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận Hoàn Kiếm

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi.

- Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: thường sử dụng lưới inox 316, lưới PP hoặc lưới sợi thủy tinh. Lỗ lưới mesh 20 giúp ngăn chặn các con côn trùng nhỏ xâm nhập vào không gian sống.

Cửa lưới chống muỗi quận Hoàn Kiếm
Cửa lưới chống muỗi quận Hoàn Kiếm

 

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Phía Tây của quận giáp quận Đống Đa, phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng.

Sông Hồng chảy dài từ Bắc xuống Nam, bên kia sông là huyện Gia Lâm.

Quận Hoàn Kiếm là nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông đường sắt, đường thuỷ và đường bộ. Đây là điều kiện thuận lợi giúp quận có thể giao lưu, trao đổi hàng hoá, là tiền đề cho sự phát triển kinh tế, văn hoá và du lịch.

Quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tập trung nhiều các cơ quan quản lí nhà nước cấp Bộ, Ban, Ngành và cũng là địa điểm nhiều đại sứ quán của các nước. Có thể nói, cùng với quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm là trung tâm hành chính, chính trị cũng như là trung tâm thương mại lớn của thành phố Hà Nội.

 

Nằm trong vành đai khí hậu nhiệt đới gió mùa nên tại quận Hoàn Kiếm vẫn xuất hiện nhiều côn trùng, đặc biệt là trong những ngày mưa.

Côn trùng thường bay vào nhà những buổi chập tối, sau những đợt mưa chiều.

Côn trùng (ruồi, muỗi, gián, mối cánh, kiến ba khoang,...) là những loài gây hại, chúng chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Nếu chúng bay vào nhà, bâu bám vào nguồn thức ăn sẽ gây mất vệ sinh thực phẩm, gây ra nhiều căn bệnh về tiêu hóa như dịch tả, thương hàn, kiết lỵ, giun sán,...

 

 

Côn trùng gây hại là một trong những lý do để lắp cửa lưới chống muỗi. Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, bạn có thể thoải mái mở cửa sổ ngay cả khi đi ngủ mà không lo lắng về côn trùng nữa. Cửa lưới chống muỗi giúp bảo vệ sức khỏe của bạn gia đình.

Alo House - Nhà phân phối cửa lưới chống muỗi quận Hoàn Kiếm mang thương hiệu Sagowin.

Cửa lưới chống muỗi Sagowin uy tín, chất lượng - Hiện Sagowin có cho ra dòng cửa lưới thế hệ mới, lưới được đan thêm những sợi lưới nhỏ, giúp ngăn các con côn trùng siêu nhỏ và đặc biệt là ngăn bụi bẩn bay vào nhà. 

 

Với những vị trí nhà gần các khu vực ven sông, cây cối nhiều, các khu nhà cao tầng, biệt thự,... cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn côn trùng. Bởi các khu vực này thường xuất hiện nhiều muỗi và côn trùng.

 

 

Alo House phân phối đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi quận Hoàn Kiếm:

- Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

- Cửa lưới xếp bán tự động

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng

- Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Tùy vào từng vị trí lắp đặt mà Alo House sẽ tư vấn cho Quý khách hàng mẫu cửa lưới chống muỗi phù hợp và thẩm mỹ nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Hoàn Kiếm, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549

 

Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi, ngăn côn trùng chất lượng Hà Nội