Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi quận Ngũ Hành Sơn

Cửa lưới chống muỗi là mẫu cửa lưới có thiết kế nhằm mục đích ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào không gian sống. Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi.

 

Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nhôm sơn tĩnh điện là chất liệu cao cấp được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp cửa hiện nay.

Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 316 phủ PP, lưới sợi thủy tinh phủ PP hoặc lưới PP cao cấp (chất liệu lưới tùy thuộc vào từng mẫu cửa lưới).

Cửa lưới chống muỗi quận Ngũ Hành Sơn
Cửa lưới chống muỗi quận Ngũ Hành Sơn

 

Cửa lưới xếp: sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ PP cao cấp, có thiết kế dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy. Cửa lưới xếp vừa có tác dụng ngăn côn trùng, vừa giúp tiết kiệm không gian nhờ thiết kế lưới xếp gọn. Kéo ra khi cần sử dụng và kéo xếp gọn về khi không cần sử dụng.

 

Cửa lưới fix cố định: sử dụng lưới inox 304 hoặc 316 (tùy nhu cầu), là mẫu cửa lưới fix cố định tại 1 vị trí. Thường lắp đặt cho các vị trí cửa ít thao tác như các khe hở, lỗ thông gió,...

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Ngũ Hành Sơn
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Ngũ Hành Sơn

 

Và tùy vào vị trí khách hàng muốn lắp đặt mà có thể lựa chọn mẫu cửa lưới phù hợp nhất, tiện ích nhất.

 

Quận Ngũ Hành Sơn nằm về phía đông nam thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Biển Đông
  • Phía tây giáp quận Cẩm Lệ, tây nam giáp huyện Hòa Vang
  • Phía nam giáp thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
  • Phía bắc giáp quận Sơn Trà, tây bắc giáp quận Hải Châu.

Quận Ngũ Hành Sơn nổi tiếng với danh thắng Ngũ Hành Sơn. Núi Ngũ Hành Sơn là tuyệt tác về cảnh quan thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng cho vùng đất Đà Nẵng. 

 

Địa hình của Ngũ Hành Sơn tương đối bằng phẳng, đất đai khá đồng nhất về tính chất vật lý, hoá học. Cấu tạo địa chất chủ yếu là cát, thành phần hạt thô hơn so với cùng loại ở khu sát biển. Ngoài ra lớp cát mịn được phân bố rộng khắp trong vùng, với chiều dày biến động từ 4 đến 11m, có kết cấu chặt vừa.

Quận Ngũ Hành Sơn nằm trong khu vực có chế độ khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa và ảnh hưởng khí hậu ven biển của miền Trung. Vào mùa mưa, các con côn trùng sinh sản nhanh, là nỗi lo lắng của bà con quận Ngũ Hành Sơn.

 

Để ngăn chặn côn trùng, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm thì lắp cửa lưới chống muỗi quận Ngũ Hành Sơn là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

 

Lắp cửa lưới chống muỗi quận Tân Bình

 

Alo House - Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Ngũ Hành Sơn

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt tận nơi các mẫu cửa lưới chống muỗi quận Ngũ Hành Sơn mang thương hiệu Sagowin (Sagowin là thương hiệu cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng nhất hiện nay với đa dạng các mẫu mã cửa lưới, hiện đại, tiện ích cho mọi không gian sống).

  • Alo House có hệ thống khắp toàn quốc, hơn 2000 Đại lý từ Bắc vào Nam.
  • Đội ngũ kỹ thuật Alo House nhiệt tình, vui tính, tận tâm, lắp đặt nhanh chóng tận nhà.
  • Alo House đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Ngũ Hành Sơn, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956

Tham khảo thêm các sản phẩm cửa lưới tại website: www.cualuoichongmuoi.vn

 

Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng