Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi quận Tân Bình

Cửa lưới chống muỗi là mẫu cửa lưới có thiết kế nhằm mục đích ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào không gian sống. Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi.

 

Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nhôm sơn tĩnh điện là chất liệu cao cấp được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp cửa hiện nay.

Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 316 phủ PP, lưới sợi thủy tinh phủ PP hoặc lưới PP cao cấp (chất liệu lưới tùy thuộc vào từng mẫu cửa lưới).

Cửa lưới chống muỗi quận Tân Bình
Cửa lưới chống muỗi quận Tân Bình

 

Cửa lưới xếp: sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ PP cao cấp, có thiết kế dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy. Cửa lưới xếp vừa có tác dụng ngăn côn trùng, vừa giúp tiết kiệm không gian nhờ thiết kế lưới xếp gọn. Kéo ra khi cần sử dụng và kéo xếp gọn về khi không cần sử dụng.

 

Cửa lưới fix cố định: sử dụng lưới inox 304 hoặc 316 (tùy nhu cầu), là mẫu cửa lưới fix cố định tại 1 vị trí. Thường lắp đặt cho các vị trí cửa ít thao tác như các khe hở, lỗ thông gió,...

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Tân Bình
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Tân Bình

 

Và tùy vào vị trí khách hàng muốn lắp đặt mà có thể lựa chọn mẫu cửa lưới phù hợp nhất, tiện ích nhất.

 

Quận Tân Bình là quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận có 2 cửa ngõ giao thông quan trọng của cả nước là cụm cảng hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và quốc lộ 22 về hướng Tây Ninh, Campuchia.

Quận Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình là 4-5 m, cao nhất là khu sân bay khoảng 8-9 m, trên địa bàn cón có kênh rạch và còn đất nông nghiệp.

 

Quận Tân Bình nằm ở vùng nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, khí hậu ở Tân Bình cũng như ở thành phố Hồ Chí Minh có tính chất nóng, ẩm, mùa mưa vẫn xuất hiện từ tháng 4 đến tháng 12. Sau những đợt mưa, côn trùng xuất hiện ngày càng nhiều, là dấu hiệu báo động dịch bệnh sốt xuất huyết và các căn bệnh truyền nhiễm khác.

 

Để ngăn chặn côn trùng, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm thì lắp cửa lưới chống muỗi quận Tân Bình là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

 

Lắp cửa lưới chống muỗi quận Tân Bình

Alo House - Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Tân Bình

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt tận nơi các mẫu cửa lưới chống muỗi quận Tân Bình mang thương hiệu Sagowin (Sagowin là thương hiệu cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng nhất hiện nay với đa dạng các mẫu mã cửa lưới, hiện đại, tiện ích cho mọi không gian sống).

  • Alo House có hệ thống khắp toàn quốc, hơn 2000 Đại lý từ Bắc vào Nam.
  • Đội ngũ kỹ thuật Alo House nhiệt tình, vui tính, tận tâm, lắp đặt nhanh chóng tận nhà.
  • Alo House đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Tân Bình, vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0975 749 549

Tham khảo thêm các sản phẩm cửa lưới tại website: www.cualuoichongmuoi.vn

 

Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi tại Hồ Chí Minh