Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận Thanh Khê

Cửa lưới có cấu tạo gồm khung nhôm và lưới chống muỗi

- Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063-T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Lưới chống muỗi: sử dụng lưới inox 304/316 phủ PP, lưới lõi sợi thủy tinh phủ PP, lưới PP cao cấp,... Và tùy vào từng mẫu cửa lưới sẽ sử dụng các chất liệu lưới khác nhau.

Cửa lưới được lắp ở các vị trí cửa đi, cửa sổ để sử dụng song song cùng nhau. Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, bạn không cần phải đóng cửa sổ để ngăn chặn côn trùng như trước nữa. Việc sử dụng cửa lưới chống muỗi vừa giúp ngăn côn trùng, vừa giúp tạo không gian sống thoáng đãng và mát mẻ.

Lắp cửa lưới chống muỗi Quận Thanh Khê
Lắp cửa lưới chống muỗi Quận Thanh Khê
 

Quận Thanh Khê là một quận nội thành nằm ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía nam giáp quận Hải Châu
  • Phía tây giáp các quận Liên Chiểu và Cẩm Lệ
  • Phía bắc giáp Biển Đông (vịnh Đà Nẵng) với đường bờ biển dài 4,287km

Quận Thanh Khê nằm ở vị trí tiếp nối các đầu mối giao thông quan trọng của thành phố Đà Nẵng, nối liền 2 đầu Bắc và Nam, đi các tỉnh miền Trung, Tây nguyên và quốc tế bằng đường bộ, đường thủy,đường sắt, đường hàng không.
Tuy nhiên đây được xem là đầu mối giao thông liên vùng và quốc tế của thành phố Đà Nẵng. Với chiều dài bờ biển khoảng 4,287km Thanh Khê có nhiều lợi thế trong phát triển dịch vụ, thương mại, giao thông vận tải và kinh tế biển. Nơi đây cũng có điều kiện thuận lợi trong việc khai thác nuôi trồng, và chế biến hải sản.

Quận Thanh Khê nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên tình trạng côn trùng thường xuất hiện nhiều vào những mùa mưa.

 

Vào mùa mưa, côn trùng sinh sản và phát triển rất mạnh mẽ. Các con côn trùng như muỗi, ruồi, gián, kiến ba khoang, mối cánh,... thường bay vào nhà sau những trận mưa. Chúng không những gây phiền phức đến việc sinh hoạt của người dân Quận Thanh Khê. Mà còn để lại nhiều mối nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

Dịch sốt xuất huyết do muỗi vằn lây truyền là một căn bệnh phổ biến, xảy ra nhiều vào mùa mưa. Ai cũng có nguy cơ mắc bệnh nhưng trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh hơn cả.

sốt xuất huyết

 

Dấu hiệu nhận biết bệnh là sốt cao liên miên trên 38 độ C, xuất huyết các chấm đỏ li ti dưới da sau 2 - 3 ngày phát sốt, buồn nôn, mệt mỏi,... Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh có thể gây nhiều biến chứng nghiêm trọng như xuất huyết não, ảnh hưởng đến tính mạng.

 

Phòng bệnh sốt xuất huyết - Lắp cửa lưới chống muỗi Quận Thanh Khê

Để phòng bệnh sốt xuất huyết, cần có những giải pháp chống muỗi. Và lắp cửa lưới chống muỗi Quận Thanh Khê là một trong những giải pháp ngăn muỗi xâm nhập vào nhà, phòng bệnh sốt xuất huyết.

Cửa lưới chống muỗi huyện Phú Xuyên
Cửa lưới chống muỗi Quận Thanh Khê

 

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Thanh Khê

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Thanh Khê, Cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin.

Phân phối đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi Sagowin:

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

- Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

- Cửa lưới chống muỗi xếp bán tự động

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Thanh Khê, vui lòng liên hệ cho Alo House theo số Hotline: 0909 600 956

 

Tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi mới nhất tại đây: https://cualuoichongmuoi.vn/cua-luoi-chong-muoi