Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quận Thốt Nốt

Cửa lưới chống muỗi thường lắp ở các vị trí cửa sổ, cửa đi, các ô thông gió, khe hở,... với mục đích ngăn chặn các con côn trùng xâm nhập vào nhà ở.

Thông thường khi muốn ngăn muỗi và côn trùng, nhiều người có thói quen đóng hết tất cả các cửa để ngăn côn trùng xâm nhập. Điều này sẽ khiến cho không gian trong nhà trở nên ngột ngạt và khó chịu.

Thay vào đó, khi lắp cửa lưới chống muỗi, bạn không cần phải đóng cửa mà chỉ cần kéo cửa lưới lại. Cửa lưới vừa giúp ngăn côn trùng, vừa giúp gió mát lùa vào nhà, tạo không gian sống thoáng đãng và mát mẻ.

Cửa lưới chống muỗi Quận Thốt Nốt
Cửa lưới chống muỗi Quận Thốt Nốt

 

Quận Thốt Nốt nằm ở phía Bắc thành phố Cần Thơ, trung tâm quận cách trung tâm thành phố 42 km theo Quốc lộ 91, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp qua sông Hậu
  • Phía tây giáp huyện Vĩnh Thạnh
  • Phía nam giáp quận Ô Môn và huyện Cờ Đỏ

Quận Thốt Nốt thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm với bốn mùa trong năm; phân biệt rõ 2 mùa: Mùa nóng từ tháng 4 đến tháng 11, đặc điểm mưa nhiều. 

Mưa nhiều cũng là nguyên nhiên làm xuất hiện nhiều côn trùng, gây phiền phức đến sinh hoạt của người dân Quận Thốt Nốt.

Chưa kể côn trùng là nguyên nhân lây truyền các căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét (muỗi), dịch tả, thương hàn, kiết lỵ, giun sán (ruồi, nhặng, gián,...)

Có rất nhiều cách để ngăn chặn côn trùng, nhưng lắp cửa lưới chống muỗi Quận Thốt Nốt là một trong những giải pháp tối ưu.

 

Địa điểm lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Thốt Nốt

Alo House - Nhà phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Thốt Nốt - Cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Sagowin uy tín, chất lượng.

Phân phối đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi Quận Thốt Nốt:

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

- Cửa lưới chống muỗi xếp bán tự động

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng 2 in 1

 

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: là mẫu cửa lưới có thiết kế tự cuốn linh hoạt với thao tác vận hành đơn giản: khi sử dụng thì mình kéo xuống và giữ chắc với lẫy gài bên dưới. Khi không sử dụng thì mình nhấn nhẹ lẫy gài, và toàn bộ lưới sẽ được cuốn vào lô, mang lại độ thẩm mỹ cao. Đây là mẫu cửa lưới thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa sổ vừa và nhỏ.

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray: là mẫu cửa lưới có thiết kế lưới dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy. Vận hành bằng cách kéo ra khi sử dụng và kèo về khi không cần sử dụng. Cửa lưới xếp không ray thích hợp lắp cho các vị trí cửa đi chính để thuận tiện cho việc di chuyển, dẫn dắt xe vào nhà không bị vướng víu.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Thốt Nốt vui lòng liên hệ số Hotline: 0909 600 956

Tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi, ngăn bụi, ngăn côn trùng tại đây: https://cualuoichongmuoi.vn/cua-luoi-chong-muoi