Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Quang Minh không phải lựa chọn duy nhất?

29/11/2021
Tin tức

Cửa lưới chống muỗi là giải pháp được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cửa chống muỗi nhưng có lẽ cửa lưới chống muỗi Quang Minh là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng. Vậy đặc điểm cửa chống muỗi của thương hiệu này là gì? Ngoài cửa chống muỗi Quang Minh thì khách hàng còn có lựa chọn nào khác? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

cửa lưới chống muỗi quang minh có tốt không

 

Đánh giá về cửa chống muỗi Quang Minh

Quang Minh là một thương hiệu phát triển khá sớm trong lĩnh vực kinh doanh các loại cửa lưới chống muỗi, chính vì lẽ đó mà rất nhiều người biết đến sản phẩm của họ. Vậy cửa chống muỗi Quang Minh có những ưu và nhược điểm gì? Sau đây là những đánh giá khách quan về các sản phẩm của công ty này.
Ưu điểm của cửa chống muỗi Quang Minh
Quang Minh đã xây dựng thương hiệu từ khá sớm nên nói về tầm nhìn thị trường và nắm bắt tâm lý khách hàng, thương hiệu này làm khá tốt. Sau đây là những ưu điểm của cửa chống muỗi Quang Minh:
Đa dạng về mẫu mã sản phẩm: bao gồm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, dạng xếp, dạng 2 trong 1 (rèm và lưới), cửa lưới inox, cửa cuốn Mortor, cửa thép chống cắt.
Mức giá khá phải chăng: Quang Minh được khách hàng đánh giá là 1 trong những thương hiệu có mức giá tốt nhất trên thị trường. Giá thấp nhất của sản phẩm rơi vào khoảng 600.000 VNĐ, sẽ thay đổi tùy vào từng kích thước và thiết kế.
Có nhiều đại lý phân phối, công ty nhượng quyền nên dễ dàng trong việc tư vấn hỗ trợ khách hàng ở mọi khu vực khác nhau.
Hạn chế của các sản phẩm Quang Minh
Một số hạn chế của các sản phẩm mang tên thương hiệu này chính là:
Các sản phẩm Quang Minh có mức giá khá hấp dẫn đồng nghĩa với việc chất liệu của sản phẩm không phải là tốt nhất trên thị trường. Sẽ phù hợp với những khách hàng ở phân khúc tầm trung không yêu cầu quá cao về chất lượng sản phẩm.
Vì công ty có nhiều đại lý phân phối cũng như nhượng quyền dẫn đến tình trạng xuất hiện hàng trộn, chất lượng không đảm bảo đúng quy định tiêu chuẩn. Ngoài ra cũng có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái công ty dẫn đến khó khăn khi phân biệt cho khách hàng.

 

ưu điểm cửa lưới sagowin


Khách hàng còn lựa chọn nào khác không?

Nếu bạn là một người muốn mua sản phẩm với mức giá phải chăng và ưa thích thương hiệu này thì vẫn có thể lựa chọn cửa chống muỗi Quang Minh. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn hướng đến chất lượng sản phẩm, thời gian sử dụng lâu dài và các mẫu mã thiết kế mới hiện đại hơn thì hoàn toàn có thể tìm đến các thương hiệu khác.
Sagowin cũng là một thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá có thể cạnh tranh trực tiếp với cửa lưới chống muỗi Quang Minh.

Ưu điểm khi lựa chọn sản phẩm cửa lưới Sagowin

Đa dạng các thể loại cửa lưới chống muỗi khác nhau: Cửa lưới dạng cuốn, cửa fix cố định, cửa dạng xếp có ray và không ray, cửa lưới kết hợp màn rèm cản nắng, cửa lưới dạng lùa, cửa lưới mở quay.
Thiết kế hiện đại, màu sắc phong phú và phù hợp với từng không gian sống khác nhau.
Chất liệu cửa được cam kết đảm bảo tiêu chuẩn quy định an toàn quốc tế, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe khi sử dụng lâu dài.
Cửa lưới chống muỗi Sagowin vận hành ổn định, độ bền cao với thời gian bảo hành lâu dài.
Giá cả rất cạnh tranh, nhiều ưu đãi dịch vụ đi kèm cho khách hàng.
Đội ngũ thiết kế và thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí đến từng hộ gia đình. Để tiết kiệm diện tích và lựa chọn vị trí lắp đặt tối ưu nhất.
Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7.

 

lưới sagowin chống muỗi


Trên đây là những đánh giá về sản phẩm cửa lưới chống muỗi Quang Minh. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên không phải là lựa chọn duy nhất. Khách hàng có thể cân nhắc và tham khảo thêm các sản phẩm cửa chống muỗi Sagowin với chất lượng và độ bền cao hơn. Chúc các bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN