Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi tại Sơn La

07/10/2022
Hệ thống cửa lưới chống muỗi toàn quốc

Chọn mua và lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Sơn La là vấn đề được nhiều người dân nơi đây quan tâm. Bởi cửa lưới không chỉ mang đến hiệu quả trong việc chống muỗi mà con giúp mang đến một không gian thoáng đãng, mát mẻ. So với việc đóng cửa chặn côn trùng thì cửa lưới là giải pháp hoàn hảo.

 

Cửa lưới chống muỗi tại Sơn La
Cửa lưới chống muỗi tại Sơn La

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Sơn La có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa đông lạnh khô, mùa hè nóng ẩm mưa nhiều. Đây cũng là lý do vì sao ở Sơn La côn trùng sinh sản và phát triển mạnh mẽ. 

  Côn trùng xuất hiện sau những trận mưa khiến người dân Sơn La gặp nhiều khó khăn. Chúng len lỏi vào nhà theo sự thu hút của ánh đèn điện, gây nhiều phiền toái đến cuộc sống của người dân.

  Chưa kể, côn trùng là loài gây hại, chúng rất bẩn thiểu, trên mình chúng có rất nhiều vi khuẩn, ẩn chưa nhiều mầm bệnh nguy hiểm. 

  Muỗi là trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, sốt rét,...

  Ruồi, gián là tác nhân lây truyền bệnh giun sán, thương hàn, dịch tả, các bệnh về hệ tiêu hóa,... Gây nhiều ảnh hưởng đến đường ruột.

   

  Giải pháp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà ở tại Sơn La

  Hiện nay có rất nhiều cách để xua đuổi và diệt côn trùng, thường thấy nhất là giăng màn ngủ, đốt nhang đuổi muỗi, phun hóa chất diệt muỗi,...

  Tuy nhiên những cách này chỉ mang tính tạm thời, và chúng ta cần phải thực hiện nhiều lần để duy trì hiệu quả ngăn côn trùng. Hơn nữa việc sử dụng các hóa chất để diệt côn trùng cũng gây nhiều bất cập, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta nếu như hít phải.

   

  Vậy giải pháp chống côn trùng an toàn là gì?

  Ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào không gian sống với cửa lưới chống muỗi hiện đang được nhiều người dân tại Sơn La quan tâm bởi cửa lưới an toàn và thân thiện với môi trường.

   

  Cửa lưới chống muỗi Sơn La
  Cửa lưới chống muỗi Sơn La

   

  Cửa lưới chống muỗi - giải pháp ngăn côn trùng hiện đại

  Cửa lưới chống muỗi là mẫu cửa lưới có tác dụng ngăn chặn côn trùng. Với cấu tạo gồm khung nhôm và lưới.

  Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063 - T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, chống chịu được mọi tác động từ bên ngoài môi trường.

  Lưới: lưới chống muỗi thường sử dụng lưới inox 316 hoặc lưới sợi thủy tinh phủ PP cao cấp, lỗ lưới mesh 20, giúp ngăn chặn các con côn trùng nhỏ.

   

  Cửa lưới chống muỗi, ngăn côn trùng
  Cửa lưới chống muỗi, ngăn côn trùng

   

  Mua và lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở đâu tại Sơn La?

  Quý khách hàng ở Sơn La cần mua và lắp đặt cửa lưới chống muỗi vui lòng liên hệ Hotline Alo House: 0975 749 549 để đến tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất với vị trí cần lắp đặt trong nhà.

   

  Cửa lưới Alo House

   

  Alo House - Nhà Phân Phối các sản phẩm cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu SAGOWIN. Một số dạng cửa lưới được lắp đặt nhiều như:

  • Cửa lưới chống muỗi xếp: gồm có cửa lưới xếp không ray (cửa xích) và cửa lưới xếp có ray.
  • Cửa lưới cuốn: gồm có cửa lưới cuốn lên và cuốn ngang.
  • Cửa lưới lùa: gồm có cửa lưới lùa 1 cánh và lùa 2 cánh.
  • Cửa lưới fix cố định.
  • Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng, cách nhiệt.

  Hệ thống Alo House

   

  Chia sẻ