Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Thị xã Sơn Tây

Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới ngăn côn trùng là mẫu cửa lưới được lắp ở các vị trí cửa sổ, cửa đi, cửa thông gió, các khe hở,... Nhằm mục đích là ngăn muỗi, ngăn côn trùng xâm nhập vào không gian sống.

Với việc ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà ở thì lắp cửa lưới chống muỗi Thị xã Sơn Tây sẽ giúp phòng tránh các căn bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra. 

 

So với việc sử dụng các hóa chất diệt muỗi, đốt nhang muỗi, giăng màn khi đi ngủ,... Thì sử dụng cửa lưới chống muỗi mang lại hiệu quả cao, lâu dài và thẩm mỹ hơn.

 

Khi sử dụng cửa lưới, bạn có thể mở cửa để đón gió mát vào nhà mà không còn lo lắng về côn trùng nữa. Không gian trong nhà thoáng đãng, trong lành cũng giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình nhờ hạn chế bật quạt điện.

 

Cửa lưới chống muỗi Thị xã Sơn Tây
Cửa lưới chống muỗi Thị xã Sơn Tây

 

Thị xã Sơn Tây là thị xã duy nhất của Thủ đô Hà Nội, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội - cửa ngõ phía Tây của Thủ đô. Nơi đây có nhiều địa điểm du lịch văn hóa - tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng thu hút du khách thập phương.

Thị xã Sơn Tây tọa lạc ở phía Tây Bắc TP. Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô khoảng 35 - 45km về phía Tây và Tây Bắc. Phạm vi ranh giới của thị xã này như sau:

 

Phía Bắc thị xã Sơn Tây tiếp giáp huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, ranh giới tự nhiên là sông Hồng.
Phía Nam thị xã Sơn Tây tiếp giáp huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội.
Phía Đông thị xã Sơn Tây tiếp giáp huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội.
Phía Tây thị xã Sơn Tây tiếp giáp huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

Sơn Tây có tổng diện tích đất tự nhiên là 113,5 km2; quy mô dân số theo số liệu thống kê năm 2019 vào khoảng 146.856 người. Mật độ dân số 2.067 người/km2.

 

Thị xã Sơn Tây thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, đặc trưng bởi mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều. Chính vì thế, sự xuất hiện của các con côn trùng luôn khiến người dân Thị xã Sơn Tây phải lo lắng khi các căn bệnh truyền nhiễm ngày càng trở nên nhiều hơn, điển hình có thể kể đến dịch sốt xuất huyết do muỗi vằn lây truyền.

 

Giải pháp phòng bệnh truyền nhiễm từ côn trùng - lắp cửa lưới chống muỗi Thị xã Sơn Tây

Dịch sốt xuất huyết - căn bệnh truyền nhiễm do muỗi vằn Aedes Aegypti lây truyền thông qua vết đốt. 

Để phòng bệnh sốt xuất huyết, cần phải tích cực chống muỗi bằng cách dọn dẹp vệ sinh nhà cửa thường xuyên, vứt hết các vật dụng đọng nước, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh xung quanh nhà và lắp cửa lưới ngăn muỗi.

Cửa lưới chống muỗi Thị xã Sơn Tây
Cửa lưới chống muỗi Thị xã Sơn Tây

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Thị xã Sơn Tây

Alo House - Nhà Phân Phối và Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Thị xã Sơn Tây - Cửa Lưới Chống Muỗi mang thương hiệu SAGOWIN uy tín, chất lượng.

Đa dạng các mẫu cửa lưới chống muỗi:

- Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

- Cửa lưới chống muỗi dạng fix cố định

- Cửa lưới chống muỗi xếp bán tự động

- Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong cản nắng

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Thị xã Sơn Tây vui lòng liên hệ số Hotline: 0975 749 549

 

Xem thêm: Lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín tại Hà Nội