Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Thủ Đức 

Cửa lưới chống muỗi Thủ Đức là mẫu cửa lưới lắp song song với các vị trí cửa như cửa sổ, cửa đi chính, với mục đích là để ngăn chặn côn trùng bay vào nhà.

Do đó nếu bạn muốn chống muỗi, ngăn côn trùng thì lắp cửa lưới chống muỗi thực sự rất cần thiết và an toàn cho sức khỏe.

 

Cửa lưới ngăn côn trùng bay vào nhà, giúp phòng tránh các căn bệnh truyền nhiễm do côn trùng lây lan như sốt rét, giun chỉ bạch huyết, dịch tả, viêm ruột,... Hơn thế nữa cửa lưới còn lưu thông ánh sáng và đón gió lùa vào nhà mát mẻ, giúp không gian trong nhà thoáng đãng, hết bí bách. 

So với việc đóng hết cửa ngăn chặn côn trùng, xịt hóa chất diệt côn trùng,... thì lắp cửa lưới chống muỗi Thủ Đức là cách chống muỗi tối ưu nhất.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Thủ Đức
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Thủ Đức

 

Thủ Đức là một thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Thủ Đức được Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị thành lập vào cuối năm 2020 trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.

Thành Phố Thủ Đức nằm tại cửa ngõ phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam và là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ như: Xa lộ Hà Nội, Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 1K.

Ngoài ra, khi nhắc đến Thủ Đức, chúng ta thường hay nhớ về Suối Tiên - khu du lịch văn hóa tâm linh lớn tọa lạc tại Thủ Đức được nhiều người ghé thăm.

 

Tp. Thủ Đức
Tp. Thủ Đức

 

Tp. Thủ Đức có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4, và mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11. Đặc biệt, những cơn mưa thường xảy ra vào buổi xế chiều, mưa to, mưa rả rích kéo dài cả ngày là khí hậu thuận lợi để côn trùng phát triển mạnh mẽ.

 

Địa chỉ nào lắp cửa lưới chống muỗi Thủ Đức uy tín, chất lượng?

Alo House - Nhà phân phối các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Thủ Đức mang thương hiệu Sagowin.

Cửa lưới chống muỗi Sagowin có nhiều mẫu mã đa dạng, sử dụng chất liệu an toàn cho sức khỏe.

Khung nhôm: sử dụng nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063 - T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Lưới chống muỗi: tùy theo từng loại cửa mà lưới sử dụng có thể là lưới inox 316 hoặc lưới PP lõi sợi thủy tinh. Lỗ lưới (mesh 20) với các mắt lưới nhỏ, giúp ngăn chặn các con côn trùng hiệu quả nhất.

Cửa lưới chống muỗi Thủ Đức
Cửa lưới chống muỗi Thủ Đức

 

Đến với Alo House, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tâm các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, khảo sát, đo đạc kích thước và chọn mẫu cửa lưới phù hợp nhất cho từng vị trí cửa cần lắp đặt.

Alo House có hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước, lắp đặt cửa lưới tận nơi. Quý khách hàng có thể yên tâm vì Alo House sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng cửa lưới.

 

Quý khách hàng cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi Thủ Đức, xin vui lòng liên hệ số Hotline của Alo House: 0909 600 956 để được tư vấn, lắp đặt tận nhà.

 

Xem thêm: Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại TP Hồ Chí Minh

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại chung cư 9 View

Sagowin tư vấn, đo đạc, sản xuất, thi công lắp đặt và bàn giao cửa lưới chống muỗi dạng xếp, vị trí lắp đặt ở cửa sổ, cửa sổ ban công tại chung cư 9 View, (Quận 9) TP. Thủ Đức