Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa Lưới Chống Muỗi Tại TPHCM Ở Đâu Uy Tín Nhất

04/08/2021
Tin tức

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa lưới chống muỗi tp hcm thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì có lẽ Công Ty Cửa Lưới Sài Gòn sẽ là ứng viên hàng đầu bạn cần chú ý đến bởi vì đây là đơn vị cung cấp cửa lưới Sagowin đã có hơn 10 năm tuổi nghề trong lĩnh vực sản xuất lưới chống muỗi và thi công cửa lưới. Các sản phẩm không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu đem lại không gian đáng sống trong ngôi nhà bạn.

cửa lưới chống muỗi tp hcm

 

Tại sao cửa lưới chống muỗi tp hcm lại cần thiết

Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) có 2 mùa trong năm chính là nắng và mưa. Mưa sẽ xuất hiện ở những tháng 5 6 9 10 12, lúc này nhiệt độ ẩm thấp là môi trường thuận tiện cho các loại côn trùng sinh sôi trong đó là muỗi. Muỗi hay côn trùng mối nguy hại gây lây nhiễm mầm bệnh cho con người. Đặc biệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì những lo ngại ấy đang ngày càng lớn. 

 

cửa lưới chống muỗi hcm

 

Cách để hạn chế tối đa sự tấn công và xâm nhập của muỗi, côn trùng vào nhà chính là giải pháp sử dụng cửa lưới chống muỗi thịnh hành hiện nay nhất là trong khu vực thành phố, sản phẩm có lợi cho cả 2 mùa nắng mưa trong sài gòn:

- Lưới chống muỗi nhỏ chắc chắn ngăn chặn muỗi, côn trùng, rắn rết vào nhà hiệu quả

- Gian bếp gia đình bạn sẽ không còn bóng dáng của chuột hay gián, an toàn thực phẩm

- Không khí trong phòng lưu thông thoáng đãng khi gia chủ không xây nhiều tường vách

- Ánh sáng vào nhà đủ khi thời tiết ẩm thấp, tốt cho sức khỏe

- Cửa lưới thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe con người

- Cửa lưới chống muỗi còn có thể hạn chế tối đa tia cực tím lọt vào không gian.

- Cửa lưới còn hạn chế sử dụng máy lạnh điều hòa vì tận dụng gió tự nhiên

- Tính lâu dài tiết kiệm điện năng bởi ánh sáng và điều hòa

- Sử dụng song song cửa nhôm kính đem đến hiệu quả cao nhất

- Cửa lưới còn tăng tính thẩm mỹ và giúp không gian thêm sang trọng với nhiều loại.

 

cửa lưới chống muỗi tại hcm

 

Cửa lưới chống muỗi tp hcm ở đâu chất lượng

Trên thị trường cửa lưới chống muỗi hiện nay, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ có đến 8 - 10 đơn vị cung cấp, và bạn sẽ không nắm được chỗ nào uy tín chất lượng nếu lần đầu sử dụng hệ cửa chống muỗi hiện nay. Chính vì thế chọn lựa thương hiệu là yếu tố ưu tiên bạn cần rõ nhất.

Thương hiệu Sagowin là một trong những cái tên trong làng cửa lưới mà bất kì nhà sản xuất nào cũng biết, rất dễ nếu lên google tìm kiếm sản phẩm sagowin. Tại thời điểm hiện tại thì công ty Cửa Lưới Sài Gòn là đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi Sagowin độc quyền.

Sagowin đã có mặt cách đây 10 năm, được sự tin tưởng đông đảo khách hàng lẻ cũng như các doanh nghiệp đầu tư, công ty sử dụng giải pháp cửa lưới chống muỗi. Sản phẩm thương hiệu sagowin không ngừng cải tiến nâng cao giá trị. Đơn giản để được tư vấn hãy gọi hotline 0832 308 308 hoặc tham khảo website.

 

cửa lưới sagowin tại tphcm

 

Lý do chọn cửa lưới chống muỗi Sagowin?

Chất liệu sản xuất cửa lưới chống muỗi Sagowin cao cấp đúng tiêu chuẩn xây dựng với độ bền cực cao trong đó có nhôm định hình hoặc thép đều được sơn tĩnh điện, lưới inox và thủy tinh nhập khẩu và các phụ kiện như thanh ray, bánh xe, cửa nắm,…chắc chắn, đúng hãng sản xuất chuyên nghiệp.

Tính thẩm mỹ của cửa lưới không tầm thường, bởi sản phẩm dùng ở các vị trí quan trọng trong nhà như ban công, cửa sổ, cửa lối đi, ... cửa lưới Sagowin có thiết kế hình dạng độc đáo, màu sắc tinh tế nhã nhặn kết hợp họa tiết đẹp mắt như bạc, trắng sữa hoặc vân gỗ, … Các góc cửa không sắc nhọn nguy hiểm.

Những loại cửa có mùi thường được thiết kế không đảm bảo, chứa chất hóa học bên trong. Mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kém uy tín ra đời cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Yên tâm hơn khi cửa lưới Sagowin không bị ảm bởi mùi hôi đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN