Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mẫu cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc tốt nhất

20/11/2021
Tin tức

Cửa lưới chống muỗi ra đời bảo vệ an toàn cho sức khỏe của con người. Nó đã trở thành vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình hiện đại. Khi tìm hiểu rõ về cấu tạo, đặc điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc có lẽ bạn sẽ dễ dàng quyết định sử dụng loại cửa lưới nào.

cửa lưới chống muỗi sagowin tự cuốn

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là gì? Cấu tạo như thế nào?

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là gì? Cấu tạo như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn là cửa lưới ngăn muỗi, côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà, vận hành theo cơ chế thông minh.

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn thiết kế cửa khá đơn giản nhưng tính linh hoạt cao. Cửa sẽ đóng/mở tự động chỉ cần bạn tác động vào một lực nhẹ. Chính vì sự tự động này mà cửa cuốn tự động rất được yêu thích hiện nay.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có cấu tạo khá đơn giản. Thiết kế sản phẩm bao gồm:

- Hộp lô cuốn: Nơi chứa lưới, có lò xo cuốn, trục chuyển động

- Lưới chống muỗi có khả năng chịu nhiệt tốt, đàn bồi và bền bỉ

- Ray dẫn giữ lưới căng phẳng chạy theo hướng dọc hoặc ngang.

Bên cạnh đó còn có một số phụ kiện khác tùy theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng.

 

cửa lưới tự cuốn dọc

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc hoạt động như thế nào?

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn rất được yêu thích hiện nay. Theo kết cấu và nguyên lý hoạt động thì có hai loại là cửa lưới tự cuốn dọc và cửa lưới tự cuốn ngang. Trong đó, cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc rất được yêu thích hiện nay.

Cửa lưới tự cuốn dọc đóng mở bằng thao tác kéo lên xuống. Cửa được thiết kế chốt khóa ở bên dưới để làm khung lưới kín, không để côn trùng lọt qua. Khi không dùng, chỉ cần dùng thao tác bóp nhẹ chốt thiết kế trên thanh kéo. Cửa cuốn sẽ cuốn vào gọn gàng theo khe dẫn lên trên, xếp gọn vào hộp lô cuốn.

Thiết kế cửa cuốn này phù hợp với nhiều không gian hiện đại. Chính vì thế, sản phẩm cửa lưới tự cuốn dọc được tin dùng ngày càng nhiều.

Bật mí loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc tốt nhất hiện nay

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn dọc có thiết kế thông minh, vận hành nhẹ nhàng. Đây là dòng sản phẩm được cung cấp rất đa dạng trên thị trường. Có nhiều loại cửa chống muỗi tự cuốn dọc chất lượng, nhưng dưới đây là những sản phẩm nổi bật nhất

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn sợi PVC

Cửa lưới tự cuốn sợi thủy tinh được khách hàng lựa chọn vì sử dụng dạng lưới sợi thủy tinh, mềm, dễ cuốn vào. Sản phẩm có thiết kế tinh tế, hiện đại. Sản phẩm có thể ngăn cản sự xâm nhập của ruồi, muỗi,.. và nhiều loại côn trùng khác xâm nhập vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi cuốn lên chống bung mép hệ Sagowin 01

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi cuốn lên chống bung mép hệ Sagowin 01 là một trong các loại cửa lưới tự cuốn dọc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có kết cấu chắc chắn, bền bỉ, lưới sử dụng là lưới sợi thủy tinh cao cấp. Khả năng che chắn của sản phẩm rất tối ưu. Sự xâm nhập của muỗi, rồi, kiến 3 khoan, gián hay bất kỳ côn trùng nào cũng có thể bị ngăn cản bởi loại cửa cuốn này.

Đặc biệt, chất lượng cửa lưới cao cấp, có khả năng chống cháy, chống bám bụi tốt. Cửa lưới có thể cuốn tự động, linh hoạt, nhẹ nhàng. Khả năng vận hành sản phẩm lâu dài và bền bỉ theo thời gian.

 

 

Cửa lưới chống muỗi cuốn lên chống bung mép hệ Sagowin 02

Là một trong những dòng cửa lưới chủ lực tại Sagowin, Cửa lưới chống muỗi cuốn lên chống bung mép hệ Sagowin 02 được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm che chắn tốt, cản nhiệt tối ưu, bền bỉ. Có được hiệu quả này là nhờ kết cấu mắc lưới kín bằng sợi thủy tinh bền bỉ, an toàn và chắc chắn.

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, vận hành nhanh và hiệu quả. Đặc biệt, cửa lưới cực kỳ an toàn, không có chất độc hại. Thế nên, sử dụng sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe, bảo vệ môi trường sống tối ưu.

Bật mí loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc và ngang tốt nhất trên là gợi ý tốt nhất để bạn tìm loại cửa lưới phù hợp với mình. Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, liên hệ ngay Sagowin, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ phục vụ bạn ngay!

>>> Tham khảo thêm các dòng: cửa lưới chống muỗi tự cuốn khác ở Sagowin

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi huyện Thanh Trì vào mùa hè

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi huyện Thanh Trì vào mùa hè

Việt Nam là một trong những quốc gia có khí hậu nóng ẩm, đặc biệt là vào mùa hè. Với...