Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho chung cư

02/02/2021
Tin tức

Ngày nay việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi được nhiều gia đình ở chung cư lựa chọn. Lợi ích cửa lưới chống muỗi mang lại là ngăn chặn mọi sự xâm nhập của muỗi, ruồi, kiến ba khoang, gián, chuột, mối cánh…vào nhà thông qua cửa đi, cửa sổ của chung cư

Sự xâm nhập của các loại côn trùng làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình và sức khoẻ của trẻ nhỏ và các thành viên trong nhà. Trường hợp hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm da, viêm não Nhật Bản, …Do chung cư là một khối kiến trúc tổng thể và được lựa chọn an cư của nhiều gia đình bởi những tiện ích đi lại mà chung cư mang lại vì thế cũng là điểm lý tưởng để muỗi sinh sôi và phát triển cũng như các loại côn trùng khác.

Cửa lưới chống muỗi chung cư

Sự xâm nhập của những côn trùng đối với căn hộ, chung cư

Thoạt đầu có nhiều gia đình nghĩ rằng, chung cư ở trên cao sẽ không có muỗi, không bị ảnh hưởng bởi các loại côn trùng, nhưng thực ra: 

  • Kiến ba khoang là loại côn trùng thường xuất hiện vào thời điểm giao mùa, sau những trận mưa lớn. Do đặc tính bị thu hút bới ảnh sáng nên những khu dân cư ở đô thị, nhà cao tầng là những địa điểm mà chúng thường đến.
  • Mối cánh trưởng thành bay phân đàn hàng năm tiếp cận vào các nhà chung cư, nơi có điều kiện về độ ẩm và thức ăn.
  • Sự phát triển và sinh sôi của muỗi như sau: độ ẩm không khí tăng do điều hoà máy lạnh vì độ ẩm càng cao thì tạo điều kiện cho muỗi; đọng nước rò rỉ nước từ đường ống ở hầm xe, khuôn viên nhiều cây xanh, nơi để rác thảo, hồ bơi hồ cá tạo môi trường đẻ trứng, hệ thống điều hoà hay rỉ nước, nước bị ứ động khiến lăng quăng phát triển thuận lợi, ….

Vì lợi ích cửa lưới chống muỗi đem lại, nên nhiều gia đình ở các căn hộ chung cư cao tầng lựa chọn

  • Giải pháp phòng chống muỗi và côn trùng lâu dài
  • Không gian thông thoáng mà ko cần phải đóng cửa
  • Tiết kiệm được thời gian khi sử dụng nhiều cách phòng chống muỗi và côn trùng
  • Thoải mái khi gió trời tự nhiên vào nhà và hạn chế bụi bay vào nhà
  • Kiểu dang đa dạng, thẫm mỹ phù hợp với gam màu không gian thiết kế nội thất
  • An toàn, không hoá chất, không ảnh hưởng đến sức khoẻ

Tuỳ vào mức độ lớn nhỏ của căn hộ, chung cư mà lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi phù hợp

Để tiết kiệm không gian diện tích. Loại cửa lưới chống muỗi được nhiều gia đình lựa chọn là cửa lưới chống muỗi dạng cuốn chống bung mép và cửa lưới chống muỗi dạng xếp.

Từ tầng 11 trở xuống nên lựa chọn lắp đặt cửa sổ là cửa lưới chống muỗi dạng cuốn - phần lưới sẽ cuốn gọn gàng vào trong hộp cuốn hoặc dạng xếp - cơ chế lưới xếp hoàn toàn vào hộp kỹ thuật. Nhưng từ tầng 11 trở lên thì lựa chọn cửa lưới chống muỗi dạng cố định hoặc dạng lùa, nguyên nhân là vì ở tầng cao sức gió mạnh hơn, lưu lượng gió nhiều hơn

Còn cửa đi có thể lựa chọn dạng xếp hay dạng lùa mục đích để tiết kiệm được diện tích, không gian thông thoáng hơn và thẫm mỹ cao hơn.

Nhưng lưu ý, ở vị trí có lưu lượng gió lớn thì ưu tiên vẫn là cửa lưới chống muỗi dạng lùa và cố định. Vì cấu tạo thiết kế chịu được sức ảnh hưởng của gió và thời tiết. Còn về cửa lưới dạng xếp rất thẫm mỹ và gọn nhưng với sức gió quá lớn có thể dễ bị đứt dây dẫn hướng,

Cấu tạo, kiểu dáng và màu sắc

Sagowin sản xuất nhiều loại cửa lưới, mỗi cửa lưới có những vai trò riêng, ưu điểm riêng phù hợp cho từng loại cửa. Như gồm 5 loại cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới cuốn chống bung mép

- Cửa lưới xếp: Cửa lưới xếp có ray và cửa lưới xếp xích không ray

Cửa lưới lùa

Cửa lưới fix cố định

Cửa lưới mở quay

Cửa lưới cuốn và dạng xếp tại huyện bình chánh

 

cửa lưới mở quay và cửa lưới lùa tại huyện bình chánh

Cửa fix cố định tại huyện bình chánh

Nhôm Anode chống sự ăn mòn của muối mặn, không bị bong tróc ra, chất lượng nhôm 6063 mới sơn được sơn Anode.

Màu Khung nhôm có rất nhiều màu cụ thể là: trắng, ghi xingfa, nâu xingfa, vân gỗ, đen. Khung nhôm sẽ tệp màu với màu thiết kế không gian nội thất của gia đình, tạo nét thẫm mỹ hài hoà với nhà bạn

Lưới được làm ra bằng:

Sợi polyme

+ Được dệt từ sợi thủy tinh

Lưới inox 316

Phụ kiện:

Được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE có thể chịu được các tác động của thời tiết, với thiết kế gọn gàng, cân đối, tạo nên sự thẩm mỹ của dòng cửa cao cấp này, ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện khác….

Vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Nên vệ sinh định kì 6 tháng một lần tuỳ vào mức độ bám bẩn

Để lựa chọn việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi phù hợp, bạn nên nhờ tư vấn của những công ty chuyên lĩnh vực trong ngành để từ đó lựa chọn phù hợp hơn.

Sagowin là thương hiệu cửa lưới chống muỗi do Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Sài Gòn sản xuất. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN