Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rèm tổ ong gắn trần Sagowin - Giải pháp cho ngôi nhà ngày nắng nóng

30/08/2021
Tin tức

Rèm tổ ong là một trong những sản phẩm thuộc lĩnh vực xây dựng được đánh giá cao về lợi ích cũng như thẩm mỹ đem lại cho không gian ngôi nhà. Nhằm khắc phục khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, mẫu rèm tổ ong gắn trần đã ra đời thương hiệu Sagowin sản xuất bởi Cty Cửa Lưới Sài Gòn, sản phẩm giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, giải pháp cho gia đình bạn tránh nắng nóng vào những ngày hè khó chịu.

 

rèm gắn trần tổ ong sagowin

Giếng trời không phải là tốt nhất trong ngày hè

Giếng trời ở mỗi ngôi nhà đều mang lại vô số những ưu điểm tuyệt vời nhất định. Giúp chúng ta tận dụng lượng ánh sáng ngoài tự nhiên vào nhà tốt cho sức khỏe đồng thời nó còn để gia tăng tính thẩm mỹ khi được thiết kế vô cùng độc đáo, với vẻ ngoài tươi mới, hướng gần hơn đến tự nhiên.

Không gì là hoàn hảo cả, đến khi khí hậu vào tiết thời hè ôi bức, lúc này giếng trời không thể đóng lại, khi đó ánh nắng mặt trời chiếu qua ô kính sẽ làm ngôi nhà nóng hơn bao giờ hết, dẫn đến sự khó chịu khi sống nghỉ ngơi tia độc hại như UV-A, UV-B,… nhanh chóng làm hại làn da, ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe.

Những vật dụng nội thất có cấu trúc chịu nhiệt không cao dần dần bởi tác dụng bởi ánh nắng gây gắt, sẽ nhanh chóng bị hỏng rồi phải thay mới, làm tốn thêm rất nhiều kinh phí.

Chi phí tiêu tốn tiền cho điện năng để làm mát ngôi nhà bằng điều hòa sẽ tăng vọt gấp nhiều lần, 100% chắc chắn không ai muốn phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho vấn đề này đúng không? Chỉ đơn giản sử dụng rèm tổ ong gắn trần nhà thì vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn.

 

lắp đặt rèm tổ ong gắn trần tại tp hcm

 

Giải pháp hỗ trợ rèm tổ ong gắn trần khắc phục nhược điểm giướng trời

Rèm tổ ong gắn trần hay còn gọi đơn giản là màn gắn trần tổ ong, các loại rèm gắn trần thông thường cho các ô thoáng trong nhà thường cấu tạo đơn giản, sử dụng tay kéo nhằm mục đích đóng hay mở. Sản phẩm rất di động, do đó nó mang lại công năng sử dụng cũng như tính vô cùng tuyệt vời so với các loại rèm khác thường chỉ đáp ứng được duy nhất khả năng che chắn mà thôi.

Một loại rèm gắn trần khác còn gọi là rèm tổ ong che giếng trời thì được nhiều nhà sử dụng với mục đích cản nắng 99% vào nhà kèm khả năng chống thắm, khi lắp đặt rèm trần tổ ong vị trí cao hơn, bạn nên sử dụng hệ tự động thông minh điều khiển bằng remote thay vì hệ thổng thường di động trên 

 

màn tổ ong gắn trần sagowin hcm

 

Lắp đặt rèm tổ ong gắn trần Sagowin đơn vị nào tốt nhất

Khác với một số loại rèm không thể linh động điều chỉnh và lắp đặt theo trong khung cửa như kiểu dáng dạng vòm, tròn, nghiêng... Thì rèm tổ ong lại hoàn toàn đáp ứng được điều đó, chúng có khả năng linh hoạt và điều chỉnh theo từng hình dạng khách nhau.

 

giá rèm trần tổ ong Sagowin

 

Công Ty Cửa Lưới Sài Gòn là đơn vị có thâm niên hoạt động trong ngành xây dựng hơn 10 năm, luôn đổi mới cập nhật xu hướng mới cho nội thất. Độc quyền sản phẩm cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong thương hiệu Sagowin, đang chiếm lĩnh thị trường từ bắc vào nam với hàng trăm đại lý trực thuộc.

Dù bạn đang ở khu vực nào ở nước ta, chỉ cần gọi cho chúng tôi tư vấn qua hotline số 0832 308 308, sẽ có kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và báo giá. lắp đặt rèm tổ ong gắn trần nhanh chuyên nghiệp trong thời gian ngắn, kèm các chính sách hậu mãi tuyệt vời thay cho lời tri ân.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN