Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

An tâm bảo vệ gia đình bạn với lưới chống côn trùng

19/11/2021
Tin tức

Nhiều người lầm tưởng những loại côn trùng nhỏ bé sẽ không có quá nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng trên thực tế, chúng lại trở thành nguyên nhân hàng đầu gây ra các loại bệnh như sốt xuất huyết, ...Bảo vệ thành viên gia đình tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng là hành động cấp thiết nhất hiện nay. Sử dụng cửa lưới chống côn trùng được mọi người ưu ái. Vậy đâu là nguyên nhân để chúng ta nên chọn sản phẩm này?

lưới chống côn trùng và muỗi

 

Tại sao nên chọn lưới chống côn trùng lại phổ biến?

Thực chất, các loại lưới chống côn trùng hiện nay đều có chung công dụng là ngăn các loại côn trùng khỏi xâm nhập vào không gian sống của chúng ta. sản phẩm sở hữu ưu điểm:

Chống côn trùng hiệu quả

Màn lưới của cửa chống muỗi được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp. Thiết kế  mắt lưới cực nhỏ giúp ngăn chặn 100% các loại côn trùng, dù là nhỏ nhất. Gián, ruồi, muỗi hay kiến ba khoang đều sẽ không xuất hiện khi bạn chọn lắp đặt sản phẩm lưới ngăn công trùng.

Ngoài ra, sản phẩm lưới chống sự xâm nhập của côn trùng còn có các đặc điểm như chống tia uv, chống nước, chống gỉ sét cùng các loại bụi bẩn. Vừa có thể bảo vệ sức khỏe, vừa an toàn và đảm bảo nhiều mặt trong quá trình sử dụng nên lưới ngăn côn trùng hứa hẹn sẽ là sản phẩm xu hướng trong tương lai.

 

lưới chống côn trùng bằng inox

 

Sản phẩm đa dạng

Lưới ngăn côn trùng thường có nhiều màu sắc, phong cách khác nhau phù hợp với phong cách nội thất căn nhà của bạn. Điều này giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Cửa chính, cửa sổ hay các vách ngăn đều có thể thực hiện lắp đặt lưới ngăn côn trùng. Lưới chống côn trùng ban công cũng là một trong những sản phẩm phổ biến mà nhiều khách hàng tin dùng để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Cửa lưới thân thiện với môi trường

Các loại lưới chống muỗi, gián, ...đều được làm từ chất liệu bền đẹp và đảm bảo sức khỏe con người. Đây được xem là yếu tố tạo nên sự thành công của của dòng sản phẩm này trên thị trường. Lưới chống côn trùng inox hay sản phẩm khung nhôm chính là sản phẩm bạn cần khi muốn sử dụng nội thất thân thiện với môi trường nhưng vẫn đáp ứng tốt chức năng của chúng.

Lưới ngăn côn trùng giá bao nhiêu?

Điều mà mọi người thắc mắc hiện nay chính là lưới chống côn trùng giá bao nhiêu? Hầu hết các sản phẩm lưới chống côn trùng trên thị trường hiện nay đều rất rẻ. Sản phẩm có giá khoảng 20.000Vnđ đến 50.000Vnđ/m2.

Tuy nhiên mức giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào một số yếu tố khác. Bởi có quá nhiều thương hiệu sản xuất, đại lý cung cấp. Sự chi phối nguồn hàng chính là yếu tố đầu tiên làm giá cả của lưới ngăn công trùng khác nhau.

Bên cạnh đó, quá trình sử dụng lên đến 5 năm. Thời gian quá dài cho sản phẩm giá rẻ. Vì thế, lưới ngăn ruồi, muỗi, ….chính là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

Nên chọn thương hiệu lưới ngăn côn trùng nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại lưới chống côn trùng mà chúng ta có thể tùy chọn. Thế nhưng để có sản phẩm phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn nên chọn thương hiệu cửa lưới mà không nên mua riêng lưới ngăn. Vậy đâu là thương hiệu cửa lưới tốt nhất hiện nay dành cho bạn?

Thương hiệu cửa lưới Sagowin sẽ là người đồng hành tốt nhất bạn nên chọn. Sagowin cung cấp đa dạng các loại cửa lưới như:

- Cửa lưới tự cuốn

- Cửa lưới chống muỗi xếp

- Cửa lưới dạng lùa

- Cửa lưới cố định

- Cửa lưới dạng xích không ray

 

cửa lưới xếp

 

Sản phẩm đa dạng, giá rẻ, đảm bảo thẩm mỹ. Sagowin hoàn toàn đáp ứng tất cả những yêu cầu từ khách hàng. Vì thế hãy chọn ngay cửa lưới ngăn côn trùng Sagowin để lắp đặt cho ngôi nhà của bạn.

Cửa lưới chống côn trùng là sản phẩm phổ thực hiện rất tốt chức năng chống sự xâm nhập của côn trùng. Thế nhưng để bảo vệ gia đình bạn, hãy chọn ngay thương hiệu Sagowin với những sản phẩm cửa lưới tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có quyết định đúng đắn về giải pháp chống côn trùng.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN