Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Các loại lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng của Sagowin

01/12/2021
Tin tức

Lưới chống muỗi là một trong những phần quan trọng cấu tạo nên cửa lưới - một giải pháp ngăn chặn muỗi và côn trung vào nhà nhằm bảo vệ sức khỏe con người, cùng Alo House tìm hiểu 2 mẫu lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng đang thịnh hành nhất hiện nay với khả năng chặn côn trùng, muỗi và thậm chí các loại sinh vật nhỏ khác như: kiến, gián, chuột, rắn, mèo hoang, ...

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Lưới chống muỗi dành cho cửa lùa

   

  Lưới chống muỗi và côn trùng có lợi ích gì

  - Tính năng ưu việt nhất đó là như đúng tên gọi, khả năng ngăn chặn, chống muỗi và côn trùng hiệu quả lên đến 99%.

  - Sản phẩm thân thiện có thể thay thế các loại thuốc xịt muỗi côn trùng hóa học, hay kem bôi da gây ảnh hưởng sức khỏe.

  - Không chỉ chống muỗi, côn trùng mà còn ngăn ngừa các sinh vật nhỏ khác vào nhà gây hại như: chuột, rắn nguy hiểm, mèo hoang.

  - Mang đến không gian sạch sẽ khi không có bóng dáng côn trùng, muỗi, bò sát, ... đem lại sự yên tâm và chất lượng cuộc sống.

  - Lưới chống muỗi được cấu tạo đảm bảo cho không khí và ánh sáng lưu thông trong nhà tạo cảm giác dễ chịu không bị bí bách như các loại kính.

  - Lưới còn giúp gia đình bạn tận dụng ánh sáng, gió tự nhiên thay thế cho việc dùng đèn, máy lạnh, mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí sinh hoạt hằng tháng.

   

  lợi ích lưới chống muỗi

   

  Tìm hiểu 2 mẫu lưới chống muỗi thịnh hành tốt nhất hiện nay

  Lưới lợi thủy tinhlưới inox là 2 loại lưới chống muỗi, côn trùng, bò sát, sinh vật nhỏ vào nhà đang thịnh hành nhất hiện nay bởi chi phí đầu tư thấp, chất lượng đảm bảo đến từ thương hiệu Sagowin, do Cty Cửa Lưới Sài Gòn sản xuất, có hơn 3000 đại lý phân phối, trong đó có Alo House nhiều chi nhánh trên 3 vùng miền.

  Lưới chống muỗi sợi thủy tinh

  - Lưới chống muỗi sợi thủy tinh được làm bằng sợi polyme phủ lớp nhựa uPVC nên mềm dẻo chắc chắn, thân thiện với con người, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng gió mưa lâu ngày. Các lỗ lưới đan nhau với mesh 20 đảm bảo các loại muỗi, côn trùng, bò sát nhỏ như, gián, kiến ba khoan không thể vào nhà bạn.

  - Lưới chống muỗi Sagowin có tuổi thọ cao, bền chắc với lục tay không bạn sẽ không thể làm rách lưới hoặc biến dạng. Lỗ lưới nhỏ vừa ngăn muỗi côn trùng 99% mà còn đủ để ánh sáng, gió đi vào đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

  Lưới chống muỗi polyme thích hợp dùng cho các loại cửa chống muỗi dạng xếp, cửa lưới cuốn bởi tính chất mềm dẻo, tăng độ thẩm mỹ cũng như phù hợp thiết kế xây dựng cửa nội thất trong nhà.

   

  Lưới chống muỗi sợi thủy tinh

   

  Lưới inox chống muỗi, sinh vật nhỏ khác

  - Khác với loại lưới được giới thiệu trên thì với lưới chống muỗi inox được làm bằng chất liệu inox tuy không linh động như lưới thủy tinh nhưng là inox 316 đảm bảo không gỉ, cực kỳ bền với nắng mưa, lưới được sản xuất với lỗ mesh nhỏ ngăn được muỗi, côn trùng nhỏ và kể cả các sinh vật khác như: chuột, mèo, rắn, ...

  - Ưu điểm vượt trội của lưới inox chống muỗi là khả năng chống cắt chống trộm xâm nhập, tác động mạnh cắn phá của mèo, chuột không ảnh hưởng đảm bảo hơn.

  - Lưới chống muỗi inox ứng dụng vào cửa chống muỗi dạng lùa ngang đơn giản cao cấp và cửa lưới chống muỗi cố định chi phí cực rẻ mà hiệu quả tuyệt đối.

   

  lưới chống muỗi inox giá rẻ cao cấp Sagowin

   

  Trên là 2 mẫu lưới chống muỗi sợi thủy tinh và inox cao cấp mang thương hiệu Sagowin không ngừng cải tiến nâng cấp, hiện đang thịnh hành nhất trên thị trường cửa chống muỗi côn trùng mà đơn vị Alo House đang cung cấp lắp đặt cho khách.

  >>> Gợi ý xem thêm: Cửa lưới chống muỗi giá rẻ mẫu đẹp cập nhật 2022

  Chia sẻ